Gần đây, Bệnh viện miệng Enshi vào Đại học Hubei để hỗ trợ các hoạt động thể thao bổ sung của sinh viên, kiến ​​thức sức khỏe răng miệng phổ biến, thực hiện các hoạt động tư vấn miễn phí bằng miệng và hộ tống sức khỏe thể chất và tinh thần của sinh viên của người dân.

 

Bệnh viện ORAL là một phòng khám miễn phí cho Đại học Min (Hình/Sobinul Abu Lai)
Vào chiều ngày 22 tháng 5, cuộc đua marathon nhỏ của khuôn viên trường thứ hai (Cúp bệnh viện đường uống Enshi) của Đại học Hubei đã khởi động tại sân vận động dân tộc của trường. Cuộc đua marathon mini hiện tại được tài trợ bởi Hiệp hội Thanh niên Running, Liên đoàn Sinh viên của Trường Giáo dục Thể chất và Người bảo vệ trường học. Hỗ trợ bệnh viện Stomatological.

 

Wan Li, phó thư ký của nhánh đảng của Trường Giáo dục Thể chất, đã có một bài phát biểu, hy vọng rằng tất cả các sinh viên đại học đều có những kỳ vọng và khao khát tương lai. Sự kiện thể thao ra.

 

Trong nhóm trải nghiệm (Hình/Tan Haiyan)
Được biết, khuôn viên Momo là 5km trong suốt hành trình. Nhóm cạnh tranh và nhóm kinh nghiệm đã được thành lập. Khuôn viên 110 đã dẫn đầu toàn bộ quá trình, thu hút hơn 600 sinh viên trong trường tham gia.

 

Sau khi thi đấu khốc liệt, Song Ping, Trường Giáo dục thể chất, đã giành vương miện nam trong nhóm cạnh tranh nam, mất 17 phút 42 giây; Cen Xuelian, Trường Giáo dục Thể chất, đã giành được tên đầu tiên của nhóm thể thao phụ nữ, mất 23 phút 44 giây.

 

Những người tham gia đã chụp ảnh nhóm (Hình/Tan Haiyan)
Ngoài ra, theo các yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh, Bệnh viện uống Enshi được trang bị nhân viên y tế chuyên nghiệp để thành lập một hỗ trợ hậu cần hoàn toàn với các vệ sĩ của trường và bổ sung trong cuộc thi để cùng giúp khuôn viên này đạt được thành công hoàn toàn.

 

(Tan hualing liu jiajun)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8