Shanshui Xiyang, Thiên đường ngoài trời.

 

Shanxi · Dazhai "Santu Coal Cup" Santu Coal Cup "Santu" 2019 đã được tổ chức tại Dazhai, Shanxi vào ngày 18 tháng 10.

 

Giải đấu chuyên nghiệp trên sân khấu ô tô năm nay đã thu hút hơn 300 tài xế tham gia, đây là số lượng lớn nhất các phương tiện tham gia và người chơi trong các sự kiện trong quá khứ.

 

Cuộc thi cảnh sát này kéo dài trong ba ngày (18 đến 20 tháng 10). Quá trình cạnh tranh được chia thành trình độ, sơ bộ và trận chung kết. Với nhóm UTV, có 5 nhóm, đang chạy đua qua bảng xếp hạng, bán kết và trận chung kết. Ca khúc nằm trong công viên chủ đề văn hóa ô tô Dazhai, Shanxi. Ca khúc có chiều dài 1,5 km, với các chướng ngại vật như nền tảng tốc độ, Shuanglianfeng và hố nước sâu.

 

Giải đấu chuyên nghiệp này được tổ chức bởi Cục Thể thao Jinzhong, Chính phủ Nhân dân của Hạt Xiyang và Hiệp hội Thể thao Xe máy ô tô Shanxi. Được tổ chức bởi Vision Technology Development Co., Ltd., một sự kiện thể thao ô tô quốc gia được tổ chức bởi Shanxi Dazhai Sports Development Co., Ltd ..

 

Các nhà lãnh đạo và khách tham dự lễ khai mạc là: Xin Yan, phó thị trưởng của chính phủ nhân dân thành phố Jinzhong; Guo Fenglian, phó thị trưởng của Đại hội Nhân dân Quốc gia, Thư ký của Chi nhánh Đảng của Làng Dazhai; Zhu Qiang, Giám đốc Trung tâm Phát triển Văn hóa của Cục Thể thao tỉnh; Chủ tịch Xue Lisheng; Xu Liwei, thư ký của Ủy ban Đảng Hạt Xiyang; Hou Wenliang, Phó Thư ký Ủy ban Đảng Hạt Xiyang và Giám đốc quận; Li Xianming, Giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân của Hạt; Yang Jiangong, phó giám đốc của Cục Thể thao Jinzhong; Yang Haiyan, phó chủ tịch của CPPCC; Zhuo YouMi, Tổng Giám đốc Công nghiệp Than Sandu, và các nhà lãnh đạo và người tham gia từ thành phố.

 

Xiyang nằm ở phía tây của Taihang. Đó là cửa ngõ về phía đông của Jin. Nó là một cửa sổ quan trọng để kết nối Bắc Kinh -Tianjin -Hebei. Quận có tổng diện tích 1954 km2 và tổng dân số là 238.000.

 

Xiyang là nơi sinh của tinh thần của Dazhai "tự sướng và chăm chỉ". Trong những năm 1950 và 1960, người Dazhai làm việc chăm chỉ và khôn ngoan đã viết một lời khen ngợi của một anh hùng về độ dốc của Qigou Ba Liang, và trở thành Mặt trận Nông nghiệp Quốc gia. Một biểu ngữ ở bên.

 

Cuộc thi là tích cực từ đội và các tài xế.

 

Tổng cộng có hơn 20 tỉnh và hơn 300 tài xế chuyên nghiệp từ nước này, 150 chiếc xe đã tham gia cuộc thi.

 

Cho dù đó là số lượng đội hoặc số lượng trình điều khiển, nó đã tạo ra một mức cao mới của cùng một loại sự kiện.

 

Cuộc thi đã thu hút gần 10.000 người xem để xem, và hơn một trăm phương tiện truyền thông, bao gồm CCTV, được thực hiện trên các báo cáo -site và video trực tiếp, tất cả đều phản ánh ảnh hưởng và sự chú ý của sự kiện.

 

Đồng thời, Xiyang cũng đã sử dụng một sự kiện thể thao xe hơi cao, tiêu chuẩn cao để kỷ niệm 70 năm của Trung Quốc mới. Đồng thời, việc khám phá tích cực về việc tích hợp du lịch thể thao cũng là một tàu sân bay quan trọng để tạo ra "Thương hiệu du lịch thể thao Shanshui Xiyang, Outdoor Paradise". Tăng cường hơn nữa sự phổ biến, danh tiếng và ảnh hưởng của Xiyang, và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển lành mạnh của thể thao và du lịch XIYANG.

 

Trong suốt toàn bộ sự kiện, trong ba ngày, 2019 Shanxi · Cúp ô tô quốc gia "Sandu Coal Cup" của Dazhai đã hoàn thành thành công các vòng sơ khảo và trận chung kết của 5 nhóm và hơn 300 tay đua. Thể hiện khả năng cạnh tranh đơn giản và hiệu quả.

 

Việc tổ chức thành công cuộc thi cũng đã được đón nhận và đánh giá cao bởi tất cả các tầng lớp của cuộc sống.

 

5 nhóm nhà vô địch khác có quyền sở hữu riêng của họ, và Đội mô tô Dasai Zhao Xiangqian đã giành được nhà vô địch đội siêu sửa đổi; Hạm đội Zhang Wen đã giành được nhà vô địch nhóm B sản xuất hàng loạt; Liu Huân, đội ngũ của Global Gangzi Sumi Group Glass Gangzi Sumi, đã giành được nhà vô địch của Tập đoàn UTV.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8