Yao Ming hàng trăm ngày: Diễn xuất Cải cách thấp trên nền tảng cơ sở để quảng bá bóng rổ
Đầu tháng này, Yao Ming, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc trong hơn một trăm ngày. Từ các thiết lập của "đội hai quốc gia" của đội bóng rổ nam Trung Quốc gây tranh cãi đến "Nền tảng" cho các hoạt động bóng rổ dân gian, để trở lại nhà báo người Mỹ "300 triệu người ở Hoa Kỳ, nhưng không ai trong số những người chơi Bàn bóng bàn ", Yao Ming chuyển đổi vai trò sau này và cuộc sống đang bận rộn và sống động.

 Sau khi giành chức vô địch ở Tân Cương, anh ấy đã đứng ở phía ngoài cùng sau khi giải thưởng được trao
 
 Truyền thuyết:
 
 Vào ngày 2 tháng 3, Yao Ming, chủ tịch mới của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, vừa nhậm chức trong tuần đầu tiên sau khi nhậm chức, và mở ra sự kiện chính thức đầu tiên sau buổi biểu diễn mới. Đây cũng là chương trình đầu tiên của nhân vật mới của anh ấy & Mdash; & Mdash; Giải thưởng bóng rổ WCBA WCBA 2017 Shougang. Khi chụp ảnh với đội vô địch, với tư cách là chủ tịch hiệp hội bóng rổ, anh không đứng ở hàng thứ hai với ban quản lý cấp cao của Hiệp hội bóng rổ như Li Jinsheng và Bai Xilin. Thay vào đó, anh đứng một mình ở hàng thứ tư và là hàng cuối cùng.
 
 Động thái này thu hút nhiều nghi ngờ khác nhau về thế giới bên ngoài. Một số ý kiến ​​tin rằng Yao Ming không quen với chính mình với tư cách là một nhà lãnh đạo hàng đầu; cũng có ý kiến ​​rằng anh ta không muốn nắm lấy ánh đèn sân khấu vào thời điểm quan trọng khi sự khôn ngoan của Yao Ming không muốn để giành chiến thắng trong đội bóng rổ nữ Bắc Kinh; quan điểm là Yao Ming không thể được kết hợp vào Circle & Hellip của Hiệp hội bóng rổ & Hellip;
 
 Hơn một tháng sau, Yao Ming, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, cũng rất thấp, cố tình giảm tính chủ thời của nó. Khi trao giải cho đội bóng rổ nam bóng rổ nam bóng rổ nam bóng rổ nam bóng rổ nam bóng rổ nam bóng rổ nam bóng rổ nam, anh ấy đã trao giải vô địch cho cựu giáo viên và huấn luyện viên bóng rổ nam Tân Cương hiện tại Li Qiuping, và anh ấy đã thoát khỏi "ống kính" và đứng ở phía bên ngoài của Đội để xem đội Tân Cương ăn mừng. Trong bức ảnh nhóm, khi các nhà lãnh đạo của các hiệp hội bóng rổ như Li Jinsheng và Zhang Xiong được bao quanh bởi hàng ghế đầu, Yao Ming vẫn đứng ở bên. Ở giữa hàng thứ hai, nhưng vì một người đàn ông quá cao để chặn Li Qiuping, và tôi đã xấu hổ trong một thời gian. Tôi không biết phải đứng ở đâu.
 
 Bình luận:
 
 Ngay từ đầu tuổi của người chơi, IQ và EQ của Yao Ming thật tuyệt vời. Cô ấy đã khiến anh ấy nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Danh tính mới đòi hỏi anh ấy phải thấp. Hiện tại, vị trí của Chủ tịch của Trung Quốc Hiệp hội bóng rổ đang ở đỉnh cao, và bóng rổ Trung Quốc cần cải cách. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc hình ảnh cũng cần phải được định hình lại. Một mặt, hai lần xuất hiện công khai của Yao Ming là do tính cách của anh ấy, nhưng nó không loại trừ ý định.
 
 Lập kế hoạch lửa đầu tiên cho đội bóng rổ nam Trung Quốc
 
 Truyền thuyết:
 
 Nếu người ta nói rằng giải thưởng cho Giải vô địch bóng rổ nam và nữ là danh tính của Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, thì hãy lên kế hoạch cải cách đội bóng rổ nam và nữ cần tâm trí của Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Yao Ming, người thấp kém, có đầy đủ các chủ đề được đề xuất bởi đội bóng rổ nam giới Trung Quốc sau khi nhậm chức.
 
 Yao Ming đã trả lời "hai đội quốc gia độc lập cùng một lúc". Vì đội Trung Quốc là đội chủ nhà của World Cup bóng rổ nam 2019, không có nhiệm vụ khó khăn và khó khăn nào của vòng loại trong năm 2017 và 2018. Đây là " Bối cảnh quan trọng của chính sách nhóm đào tạo quốc gia kép. Mục đích quan trọng của việc thực hiện "Đội quốc gia đôi" là sử dụng "khoảng thời gian không áp lực" khoảng hai năm rưỡi để tập thể dục các cầu thủ trẻ cho đội tuyển quốc gia, đồng thời chọn các huấn luyện viên thích hợp. Yao Ming nói, "Đội hai quốc gia nên là một đội đào tạo quốc gia kép và đội tuyển quốc gia chỉ có thể có một. Cup và Thế vận hội Tokyo 2020.
 
 Đối với đội bóng rổ nữ Trung Quốc, Yao Ming cá nhân "nền tảng" để tạo ra sự nổi tiếng cho người trước. Vào ngày 10 tháng 4, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã thực hiện một chu kỳ mới của lớp đào tạo công cộng tại Văn phòng Thể thao Thể thao Quốc gia Đào tạo đội tuyển quốc gia kể từ khi ông nhậm chức. Đào tạo bóng rổ của phụ nữ này đã thực hành đề xuất cải cách của Yao Ming & mdash; & mdash; đã thay đổi từ hệ thống cuộc gọi thành hệ thống lời mời. Đối với "khóa đào tạo" đầu tiên khi kết thúc khóa đào tạo, Yao Ming vội vàng chỉ rời đi khi anh nói "bốn lời cảm ơn" và không được phỏng vấn.
 
 Bình luận:
 
 Vụ hỏa hoạn đầu tiên của quan chức mới là tại văn phòng. Sau khi Yao Ming nhậm chức, đám cháy đầu tiên đã được đốt cháy cho đội bóng rổ nam Trung Quốc. Đội bóng rổ nam Trung Quốc. Mặc dù ý định ban đầu là tốt, câu hỏi sau đây. Có hợp lý để đầu tư tài nguyên kép không? Làm thế nào để đánh giá tác động của các đội tương ứng của họ, để quyết định ai sẽ ở lại? Liệu những thay đổi được hợp nhất trong tiêu chuẩn việc làm và chơi chiến thuật có gây ra mâu thuẫn nội bộ không? Thực hành là tiêu chí duy nhất để thử nghiệm sự thật. Cho dù cải cách của Yao Ming có thành công hay không, hãy để thời gian để trả lời.
 
 Đội bóng rổ của phụ nữ thiếu sự nổi tiếng, và sự chú ý ít hơn nhiều so với đội bóng rổ nam. Sau khi nhậm chức, Yao Ming lần đầu tiên xem đội tuyển đội quốc gia để "gửi" đội bóng rổ nữ Trung Quốc, thu hút một số lượng lớn của các chuyến thăm truyền thông. Mặc dù nó mang lại sự nổi tiếng cho đội bóng rổ của phụ nữ, Yao Ming không gây ồn ào. Toàn bộ lớp đào tạo, anh đứng trong góc và lặng lẽ theo dõi. Sau khi được đào tạo, anh không được phỏng vấn.
 
 Trí tuệ trả lời tại sao Hoa Kỳ khó tìm thấy những người chơi bóng ping -pong
 
 Truyền thuyết:
 
 Yao Ming, người hiếm khi chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với mọi người hàng ngày khi bắt đầu văn phòng của mình. Ông đã nói về những ý tưởng sơ bộ, "Cải cách là một cải cách gia tăng, và chiếc bánh lớn hơn, thay vì vội vã để tái hiện - Chia bánh. "Trong giai đoạn này, anh hy vọng sẽ hợp nhất tài năng chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh và có lợi tốt. Yao Ming cũng giải thích thêm, "Định hướng của bánh lớn là gì? Thị trường có phải là thị trường hấp dẫn nhất bây giờ không? Đây là giải đấu. Vì vậy, trước tiên chúng ta phải thúc đẩy cải cách giải đấu hơn nữa."
 
 Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn với một phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, Yao Ming đã được hỏi: "Tại sao những người có 1,4 tỷ người có dân số 1,4 tỷ, nhưng họ không thể tìm thấy năm người chơi bóng rổ?" Yao Ming trả lời, " Mặc dù dân số Trung Quốc lớn, tuy nhiên, chỉ có 3.000 cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp được đăng ký, không phải là một lựa chọn ngẫu nhiên là 1,4 tỷ người, vì vậy vấn đề này là sai đầu tiên. Chúng tôi thể thao và giáo dục được tách ra. Cấp độ tổng thể phải lạc hậu nhiều. "Sau đó, anh trở lại lưng. Phóng viên này," Tại sao một bóng bàn không thể chơi tốt? "
 
 Bình luận:
 
 Đối mặt với các vấn đề khác nhau của hai phương tiện truyền thông, mặc dù câu trả lời của Yao Ming là khác nhau, họ đã tiết lộ rằng chúng rất khó thực hiện. Cải cách bóng rổ không phải là vấn đề của Yao Ming. Hy vọng sẽ cho anh ta thời gian và giữ kiên nhẫn, có thể có những điều bất ngờ.
 
 Giúp bóng rổ thường xuyên trên nền tảng giải đấu cơ sở
 
 Truyền thuyết:
 
 Ngoài việc thúc đẩy cải cách bóng rổ chuyên nghiệp, Yao Ming cũng là "nền tảng" cho bóng rổ dân gian vào những dịp khác nhau. Vào ngày 11 tháng 5, Đại học Thể thao Bắc Kinh đã thành lập Trường bóng rổ bóng rổ Trung Quốc, Yao Ming là Trưởng khoa danh dự và được mời đến thăm trường; vào ngày 19 tháng 5, anh ấy xuất hiện ở Zhao Khánh, Quảng Đông để tham dự giải bóng rổ nam đầu tiên của quốc gia & mdash; & mdash; lễ khai mạc Liên đoàn bóng rổ nam Quảng Đông; vào ngày 22 tháng 5, anh trở lại Bắc Kinh để tham gia lễ ra mắt mùa bóng rổ tiểu học Hope Fund Hope & Hellip; & Hellip;
 
 Yao Ming gần đây đã nói: "Tôi đã chú ý đến nền tảng bóng rổ dân gian của Liên đoàn bóng rổ Guangdong, và tôi nghĩ rằng việc đúc ban đầu & lsquo; Model Guangdong & rsquo; Một mình phụ thuộc vào sức mạnh của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Hiệp hội bóng rổ nên được ra mắt trước khi nó có tác dụng tốt hơn. "Quỹ Yao hy vọng rằng mùa bóng rổ tiểu học, Yao Ming có rất nhiều cảm xúc. Ông nói rằng dự án này Đã qua năm năm và đã làm việc chăm chỉ để biến thể thao chơi một chức năng. Làm cho nhiều trẻ em tập thể dục thông qua sự kiện này. Ông hy vọng rằng tất cả các bên sẽ hợp tác chặt chẽ, cải thiện chất lượng giảng dạy và sửa chữa nền tảng.
 
 Bình luận:
 
 Trong thời đại của các cầu thủ, Yao Ming thường là biểu ngữ của bóng rổ nam Trung Quốc, sau khi làm chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, ông hoàn toàn tiếp quản chức vụ phát ngôn viên bóng rổ Trung Quốc. Phát triển bóng rổ và cải cách của Trung Quốc không được phóng đại. Một lần, Yao Ming là một sự xấu hổ của bóng rổ Trung Quốc. Bây giờ, anh vẫn là bảng hiệu vàng của bóng rổ Trung Quốc. Cách đây không lâu, tại vòng loại World Cup bóng rổ nam 2019 ở Quảng Châu, Yao Ming đã lên sân khấu để nói rằng ông hy vọng rằng thế giới sẽ biết nhiều hơn về Trung Quốc. Bài hát Snow Snow bài hát Kang Snow Snow của Bắc Kinh

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8