Yao Ming cá nhân giám sát đội bóng rổ nữ để giành chiến thắng ở New Zealand
    . Tổ chức New Zealand, New Zealand, New Zealand. Đội, kỷ lục hiện tại là 1 chiến thắng và 1 trận thua. Miễn là bạn đánh bại Philippines trong trò chơi vào buổi trưa ngày 17, bạn có thể nhận được một vé để tham gia vào giai đoạn tiếp theo của trình độ bóng rổ nữ Olympic. Đội Philippines yếu. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ tiến lên thành công.
 
  Trong trận chiến đầu tiên vào ngày 14, đội Trung Quốc đã thua 1 điểm trước đội Hàn Quốc, người đã không thua trong 5 năm và đặt mình vào vị trí thụ động. Sau trận đấu, huấn luyện viên bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc Xu Limin nói: "Kẻ thù lớn nhất của chúng tôi là chính chúng tôi, và có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Hiệu suất của đội tốt hơn chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã thua trận đấu. Nhưng tôi tin rằng Chúng tôi sẽ điều chỉnh thời gian và chơi hai trò chơi ở phía sau. Chúng tôi không có cách nào để rút lui. "Lý do, và khán giả và phương tiện truyền thông đã xem trò chơi có thể thấy rằng khi trọng tài thực hiện một hình phạt lặp đi lặp lại trong trò chơi, Nó không có lợi cho đội Trung Quốc.
 
  May mắn thay, trong trận đấu với đội New Zealand, đội Trung Quốc đã điều chỉnh tâm lý của họ và phát huy mức bình thường. Với sức mạnh và sự tự tin mạnh mẽ hơn nhiều so với đối thủ của họ, họ đã đánh bại thành công chủ nhà. Yao Ming, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, đã đến Auckland để giám sát trận chiến tại chỗ để cổ vũ cho các cô gái bóng rổ nữ. Bên trong đội Trung Quốc có một lợi thế lớn trong đội New Zealand và trung tâm của trung tâm Han Xu cũng đã hồi phục. Các cô gái đã ghi được khoảng 20 điểm ngay sau khi bắt đầu hiệp hai, và duy trì lợi thế hàng đầu đến chấm dứt.
 
  Vào buổi trưa ngày 17, Đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đối thủ thứ ba trong cuộc thi vòng loại này. Miễn là họ thắng, ít nhất họ có thể được thăng hạng ít nhất là vị trí thứ hai trong cuộc thi vòng loại châu Á. Trình độ bóng rổ.
 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8