Yao Ming chính thức loại bỏ danh tính của ông chủ phục hồi nam Thượng Hải
Thượng Hải cá mập lớn không còn "họ Yao". Hôm qua, Câu lạc bộ bóng rổ Thượng Hải Jiushi đã công bố thông tin thay đổi. Yao Ming không còn làm đại diện hợp pháp của Shanghai Jiushi Basketball Club Co., Ltd. của Thượng Hải Jiushi Câu lạc bộ bóng rổ, Ltd. đã rút. Qian Anke, cựu phó tổng giám đốc của nhóm, từng là tổng giám đốc.
Yao Ming bắt đầu đặt cược vào đội bóng rổ nam Thượng Hải vào năm 2009, trở thành cổ đông duy nhất của đội Thượng Hải, nắm giữ 100%vốn chủ sở hữu. Everbright Capital Investment Co., Ltd., v.v ... Tổng cộng có 4 công ty gia đình đã hoàn thành việc mua lại khoảng 40%của đội Thượng Hải. Vào tháng 2 năm 2017, Yao Ming đã được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và từng là chủ tịch của công ty CBA vào tháng 7 cùng năm. Để tránh tình hình của "cả vận động viên và trọng tài", Yao Ming đã rút khỏi quản lý bóng rổ nam Thượng Hải và bắt đầu chuyển giao chuyển nhượng công bằng câu lạc bộ. Vào tháng 10 năm 2017, Câu lạc bộ bóng rổ phương Đông Thượng Hải tuyên bố rằng Yao Ming đã từ chức Chủ tịch và ký một ý định bằng văn bản với Tập đoàn Thượng Hải Jiushi, một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của SASAC của bang Thượng Hải để chuyển nhượng công bằng và bắt đầu thúc đẩy tài sản có liên quan Đánh giá và các nhiệm vụ khác.

Chú thích: Yao Ming không còn là đại diện hợp pháp của Shanghai Jiucai Rổ bóng rổ Co., Ltd.
Vào đầu năm 2019, Yao Ming đã mua lại 40%vốn chủ sở hữu được bán. Sau khi hoàn thành việc mua lại, ông đã chính thức chuyển 100%vốn chủ sở hữu của đội Thượng Hải cho Tập đoàn Thượng Hải Jiushi. Được báo cáo rằng vào tháng 3 năm nay, hai bên đã đạt được thỏa thuận về giá chuyển nhượng của nhóm Thượng Hải. Do đó, nhóm quản lý của nhóm Thượng Hải đã vào Câu lạc bộ Shark Great Shark của Thượng Hải và bắt đầu làm việc ở cuối của việc mua lại. Trong trận chung kết CBA vào cuối tháng 4 năm nay, tại cuộc họp cổ đông do công ty CBA tổ chức, Yao Ming đã chuyển tất cả vốn chủ sở hữu của Câu lạc bộ phương Đông Thượng Hải sang Tập đoàn Thượng Hải Jiushi, và cuộc bỏ phiếu đã được thông qua. Tại thời điểm này, Yao Ming sẽ không còn có sự công bằng của đội Thượng Hải, và chính thức loại bỏ danh tính của "Ông chủ Yao" của đội Thượng Hải.
Được thành lập vào năm 1987, Tập đoàn Thượng Hải Jiuwan là doanh nghiệp lớn nhất thuộc nhà nước thuộc Sasac của bang Thượng Hải. Hiện tại, tài sản vượt quá 400 tỷ nhân dân tệ. Được báo cáo rằng sau khi mua lại thành công đội bóng rổ nam Thượng Hải, Jiushi Group sẽ tăng đáng kể ngân sách đầu tư của đội, điều đó có nghĩa là đội Thượng Hải có thể cải thiện chất lượng giới thiệu viện trợ trong nước và viện trợ nước ngoài. Mùa tới, CBA sẽ được chơi với một cái nhìn mới. (Nhân viên tin tức buổi tối xin Yuanchun)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8