Yao Ming cao bao nhiêu?
  Bóng rổ Trung Quốc đã tìm kiếm Yao Ming tiếp theo, nhưng khi nào nó có thể giống như nó? Yang Yi, một người truyền thông bóng rổ nổi tiếng, đã giải thích từ quan điểm của di truyền học. Ông nói rằng rất khó để sản xuất một yao Ming khác vì anh ta muốn mất đi sự linh hoạt và di chuyển khi anh ta có chiều cao nhất định. , cơ hội này là quá nhỏ.
  Khi trả lời câu hỏi "Khi nào bạn có thể nhận được một Yao Ming hay Yi Jianlian khác" khi trả lời cư dân mạng, Ma Jian, cựu quốc gia , các thương nhân bóng cũng rất quan trọng là vai trò của huấn luyện viên là rất quan trọng.
  Yang Yi giải thích thêm từ quan điểm của di truyền học. Ông tin rằng rất khó để Yao Ming đưa ra một Yao Ming khác. Người chơi có thể trở thành cốt lõi của NBA. Các nhân vật không phải là trần tục. "Yang Yi nói.
  "Từ tỷ lệ vàng của chiều cao di truyền, cha mẹ này có thể ngắn, vì vậy những đứa trẻ được sinh ra có thể ngắn, vì vậy yao Ming là 2,26 mét và bạn là 1,9 mét. Con gái của sự ra đời của chúng có thể không vượt quá Ye li." Nói, "Tôi đã lắng nghe một bác sĩ chuyên nghiệp rằng cha mẹ tốt nhất cao. Cha tôi là 2,08 mét và người mẹ là 1,88 mét. Chỉ có đứa trẻ sinh ra mới có thể đạt giá trị cao nhất của chiều cao và không mất khả năng tập thể dục. Ví dụ, cha của Yao Ming Yao Zhiyuan là 2,08 mét. Mẹ Fang Fengzhang là 1,88 mét. "
  "Vì vậy, Da Yao cao 2,26 mét và không mất tốc độ. Anh ấy có một sự di chuyển rất tốt. Một tài năng như vậy không được nhìn thấy trong 100 năm. 2,08 mét? Nian?" Yang Yi nói.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8