Yao Bin bước xuống với tư cách là huấn luyện viên của đội trượt băng nghệ thuật Trung Quốc, môn đệ của ông Zhao Hongbo đã tiếp quản
Hiệp hội trượt băng Trung Quốc đã công bố danh sách các đội trượt băng quốc gia trong mùa giải 2017/2018. Zhao Hongbo trở thành huấn luyện viên trưởng và 60 -year -old Yao Bin đã từ chức.Trong 20 năm qua, Yao Bin đã đưa người Trung Quốc tăng gấp đôi từ 0 đến 100 với sức mạnh của chính mình.Đối với thế giới trượt hoa Trung Quốc, Yao Bin là một nhân vật của Bố già, và bước xuống của anh ta có nghĩa là kết thúc của một kỷ nguyên.

 ■ Lưu trữ Yao Bin
 
 Ngày sinh: 29 tháng 4 năm 1957
 
 Trong sự nghiệp vận động viên, Yao Bin đã hợp tác với Luan Bo để giành chức vô địch trượt băng đôi quốc gia năm lần.Năm 1983, anh giành được huy chương trượt băng mẫu đầu tiên ở Trung Quốc (Huy chương đôi mùa đông của Đại học Thế giới.
 
 Trong hơn 30 năm sự nghiệp huấn luyện, Yao Bin đã đào tạo các giải vô địch thế giới như Shenxue/Zhao Hongbo, Pang Qing/Pang Qing, Zhang Dan/Zhang Hao.
 
 Thành tích
 
 Huấn luyện 30 năm để đào tạo hơn 20 chức vô địch
 
 Hiệp hội trượt băng Trung Quốc đã công bố thông báo ngày hôm qua về việc thành lập đội trượt băng quốc gia 2017/2018. Thông báo cho thấy 60 -Year -old Yao Bin không còn là huấn luyện viên trưởng của đội trượt băng.
 
 Năm 1984, Thế vận hội mùa đông Sarajewo, đây là Thế vận hội mùa đông đầu tiên và lần cuối cùng của Yao Bin là vận động viên. Theo báo cáo truyền thông, sau khi cuộc thi trở lại, Yao Bin đã hơi thất vọng. Khi anh nói về khoảng cách với người chơi nước ngoài, anh chỉ nói hai từ: "xấu hổ." Ngay sau khi Thế vận hội mùa đông trở lại, Yao Bin, 27, 27 tuổi, chọn nghỉ hưu.
 
 Năm 1986, Slide Double quốc gia đã chính thức được chính thức xây dựng. Vào thời điểm đó, Yao Bin vừa nghỉ hưu chưa đầy hai năm và làm huấn luyện viên trong Đội Cáp Nhĩ Tân Huashi. Yao Bin đã tham gia vào việc thành lập đội Hua Slip và chính thức trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia. Trong 30 năm qua, Yao Bin đã đào tạo hơn 20 giải vô địch trượt băng trên toàn quốc và thế giới.
 
 Năm 2002, Yao Bin trở thành huấn luyện viên trưởng của đội trượt Hua. Vào thời điểm này, anh có ba kết hợp trưởng thành trong tay: Shen Xue/Zhao Hongbo, Pang Qing/Jian Jian, Zhang Dan/Zhang Hao. Năm 2010, Shen Xue / Zhao Hongbo trong lịch sử đã giành huy chương vàng hai người tại Thế vận hội mùa đông Vancouver.
 
 Trong thời kỳ hoàng kim nhất, Yao Bin đã tạo ra một lịch sử của các trò chơi trượt tuyết thế giới: 3 cặp cầu thủ được đào tạo cùng một lúc đã lọt vào top 6 của giải vô địch thế giới cùng một lúc, và giành được tất cả các huy chương của bốn lục địa . Năm 2007, Yao Bin được bầu làm huấn luyện viên giỏi nhất của nhân vật thể thao. Anh ấy đã thi đấu với anh ấy Sun Haiping và Lu Shanzhen. Vào năm 2015, Yao Bin đã được trao giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hiệp hội trượt băng Trung Quốc, đây là vinh dự cao nhất trong ngành trượt băng ICE của Trung Quốc.
 
 Cuộc thi cuối cùng của Yao Bin là Giải vô địch thế giới Helsinki hơn hai tháng trước. Sui Wenjing/Han Cong đã sử dụng một huy chương vàng đáng kể để mang lại cho anh một sự nghiệp kết thúc trong hơn 30 năm. Trong Giải vô địch thế giới của Thế vận hội mùa đông Pingchang trong phiên này, đội trượt hoa Trung Quốc đã giành được tổng cộng 3 lần trượt kép, 2 nam Slippery, 1 nữ Single và 1 Ice Dance. Essence
 
 Đời sống
 
 Sở thích rất giỏi trong việc thiết kế quần áo cạnh tranh
 
 Yao Bin thích chải đầu, và sáp sáng, không tức giận và được gọi là "Cha Cha" trong vòng tròn.
 
 Có tin đồn rằng một sự kiện biểu diễn thương mại Yao Bin đang mặc một chiếc áo khoác dài màu đen trong bộ đồ, mặc một cái bếp, điếu thuốc trong miệng, bước vào giữa đám đông, đầy xăng. Về chiếc váy, Yao Bin cũng có một đặc điểm. Khi mặc một bộ đồ, anh ta không chơi cà vạt. Anh ta nghĩ rằng điều này thậm chí còn lớn hơn.
 
 Trong nhiều thập kỷ, Yao Bin đã hỏi các môn đệ của mình rất gay gắt. Có một tập phim nhỏ về điều này. Sau một trò chơi, anh ta chỉ ôm một môn đệ không phạm sai lầm. Nếu anh ta chơi không hoàn hảo, anh ta sẽ chỉ nắm tay họ.
 
 Ngoài việc độc đoán, Yao Bin còn có tính khí văn học. Anh ấy thích đọc sách và thích học Hegel. Anh ấy giỏi thiết kế quần áo và may đo, và nhiều quần áo tham gia của người chơi đến từ tay anh ấy.
 
 Trong những năm của người Trung Quốc trơn trượt, nó không được công nghiệp trượt hoa nước ngoài ưa chuộng. Rốt cuộc, nó đã muộn hơn bảy mươi năm so với những người khác. Trong mắt của họ, các đặc điểm của hoa Trung Quốc là: nhảy lớp một, trượt thứ hai và biểu hiện nghệ thuật thứ ba.
 
 Về biểu hiện nghệ thuật, nhiều người nghĩ rằng người chơi châu Âu và Mỹ có lợi thế tự nhiên. Với hơn 10 năm, Yao Bin đã thay đổi ấn tượng về buổi biểu diễn kém cỏi của thế giới về nghệ thuật trơn đôi của Trung Quốc. Trong số đó, piano và âm nhạc đã góp phần ảnh hưởng của Yao Bin. Vào tháng 9 năm 2010, tại đám cưới của Shen Xue và Zhao Hongbo, món quà cưới của Yao Bin và vợ Cao Guifeng là một cây đàn piano trắng tùy chỉnh. Tại bối cảnh đám cưới, Yao Bin cũng đã ứng biến một bài hát "Đám cưới" để giúp đỡ đám cưới của môn đệ.
 
 Yao Bin đến từ Heilongiang. Anh ta có một dòng người thô thiển điển hình của người đàn ông Đông Bắc và nhiều người đàn ông miền Nam tinh tế. Anh ta thậm chí còn giúp người chơi thiết kế quần áo cạnh tranh.
 
 "Tôi đã không học được sự may đo và thiết kế quần áo, và thường được truyền cảm hứng từ cảm hứng." Trong Thế vận hội mùa đông Torin Một đứa trẻ, tôi thấy mẹ tôi đã làm nó. Dòng kim có thể có sẵn. "
 
 ý kiến
 
 Lớp trước không bao giờ tham gia vào hệ thống cha mẹ
 
 Ngày hôm trước là Ngày của Cha. Zhao Hongbo và Shen Xue đã đăng một vài bức ảnh lên Weibo, một trong số đó là một bức ảnh của Yao Bin và ba cặp môn đệ tự hào của anh ta. Yao Bin đang ngồi ở giữa, và phía sau anh ta là Shen Xue/Zhao Hongbo, Pang Qing/Xun Jian, Zhang Dan/Zhang Hao.
 
 Chỉ có 5 từ trong Weibo của Shen Xue và Zhao Hongbo này, "Ngày của cha hạnh phúc!" Trong mắt họ, hình ảnh của Yao Bin gần giống như cha anh.
 
 Tuy nhiên, Yao Bin chưa bao giờ đặt mình vào "cha mẹ". "Tôi không bao giờ tham gia vào hệ thống cha mẹ, và tôi đánh giá cao việc trau dồi khả năng của vận động viên. Mặc dù tôi cũng quan tâm đến chúng, tôi thường ở trong những điều lớn lao. Mối quan hệ với họ như cha và con trai, anh trai và bạn bè, tất nhiên, nhiều huấn luyện viên hơn. "
 
 Theo quan điểm của Yao Bin, các huấn luyện viên và vận động viên là "mối quan hệ quan tâm" đơn giản. "Lợi ích" này là để đạt được thành tích. Nếu vận động viên không thể đạt được kết quả của anh ta, huấn luyện viên sẽ không hỏi anh ta. "
 
 Vào ngày 29 tháng 4 năm nay, sinh nhật lần thứ 60 của Yao Bin. Trước lý do thể chất, Yao Bin hiếm khi tham gia vào công việc tuyến đầu. Trước đây, chân trái và cột sống cổ đã trải qua phẫu thuật.
 
 Trong 60 năm qua, Yao Bin đã đối phó với trượt băng nghệ thuật trong 52 năm. Trong số đó, Zhao Hongbo và Yao Bin đã học được trong 29 năm, Shen Xue và Zhang Hao đã học được trong 25 năm, Pang Qing và Pang Jian đã nghiên cứu trong 24 năm, và Zhang Dan trẻ nhất cũng đã được 20 năm.
 
 Vào năm 2013, Yao Bin đã giới thiệu môn đệ 3 -y của Trung tâm quản lý thể thao mùa đông Zhao Hongbo với tư cách là một huấn luyện viên Skid hai người. Hôm qua, Zhao Hongbo đã lấy biểu ngữ của huấn luyện viên trưởng đội trượt hoa Trung Quốc từ The Master.
 
 "Tôi hy vọng họ sẽ tiếp quản càng sớm càng tốt. Rốt cuộc, những người trẻ tuổi tràn đầy năng lượng hơn các đồng đội cũ." Trong một cuộc phỏng vấn, Yao Bin nói rằng anh ta hy vọng rằng Zhao Hongbo sẽ vượt qua anh ta trong tương lai. Trên bãi biển. Cũng phải bắn tôi trên bãi biển. Theo cách này, đôi người Trung Quốc có thể đạt được những đột phá mới. "

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8