Việc quyên góp bóng đá nam Đức 2,5 triệu euro để chiến đấu chống lại dịch bệnh.
  Đội tuyển quốc gia bóng đá nam Đức đã công bố vào ngày 18 rằng việc quyên góp là 2,5 triệu euro để chiến đấu chống lại bệnh viêm phổi mới.
  Đội bóng đá nam Đức cho biết trong một tuyên bố công khai vào ngày 18: "Chúng tôi đã gặp phải những thách thức chưa từng có trước đây và hy vọng rằng mọi hành động tốt sẽ giúp mọi người. . "Là một đội tuyển quốc gia, chúng tôi hy vọng sẽ làm hết sức mình. Tại thời điểm khó khăn này, chúng tôi phải đứng cùng nhau và làm một ví dụ." Kim nói.
  德国 国家队 比 埃尔霍夫 德国 上 上 队 队 队 队 队 队 队 队 队 队 队 这样 这样 这样 这样 这样 这样Hỗ trợ. Trong tất cả các lĩnh vực của xã hội, mọi người phải hành động như một đội. "
  Đội tuyển Đức ban đầu dự định chơi trận đấu ấm áp với đội Ý và đội Tây Ban Nha trong tháng này. Khi Giải vô địch châu Âu đã bị hoãn lại vào năm tới, cuộc thi ấm áp cũng đã dừng lại.
  Huấn luyện viên người Đức Loew tin rằng việc trì hoãn việc tổ chức Giải vô địch châu Âu là quyết định chính xác. "Tôi không biết làm thế nào đội tuyển quốc gia Đức và giải đấu phản ứng với những thay đổi tiếp theo. Chúng tôi đang chú ý đến sự phát triển của dịch bệnh mỗi ngày. Tất nhiên, tốt nhất là nên phục hồi cuộc thi càng sớm càng tốt. Tất nhiên , tiền đề là để đảm bảo rằng mọi người đều khỏe mạnh. "
  Tình trạng hiện tại của bóng đá Đức đã khiến nhiều câu lạc bộ vừa và nhỏ và các đội giải đấu thấp rơi vào một cuộc khủng hoảng sinh tồn do thu nhập. Một số vận động viên sẽ phải đối mặt với việc giảm mức giảm lương và phí chuyển nhượng.
  Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Đức Friz Keller nói rằng trong tương lai, cuộc thi của đội tuyển quốc gia Đức có thể được thực hiện trong phương pháp "Cuộc thi ma" mà không có khán giả trên mạng, và Hiệp hội bóng đá Đức phải đối mặt với tình huống giảm chi phí . "Trước khi tôi hỏi, Loew và Bierhov nói với tôi rằng họ đang xem xét tiền lương của họ." (Phóng viên Liu Ye)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8