Việc phòng ngừa và kiểm soát của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo được nâng cấp và nâng cấp
. Về vấn đề này, Wu Teng Minlang, thư ký -General của Ủy ban Olympic Tokyo, nhấn mạnh rằng vẫn còn đủ thời gian để thúc đẩy các sự chuẩn bị từ Ủy ban Olympic Tokyo để đảm bảo rằng việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo có thể được tổ chức theo lịch trình và dự kiến Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức theo lịch trình. Tùy chọn.
 
  Ngay khi Thế vận hội Tokyo xác nhận việc hoãn lại, nhiều phương tiện truyền thông quốc gia đã đặt câu hỏi rằng quyết định này quá vội vàng. Rốt cuộc, sự kết thúc của dịch bệnh viêm phổi mới vẫn chưa được biết. Thận trọng hơn. Nhưng đối với chính phủ Nhật Bản, việc mở rộng Thế vận hội Olympic là cách duy nhất để ngừng thua cuộc. Trong một cuộc phỏng vấn vài ngày trước, Muto Minlai đã được tổ chức như dự kiến ​​sau khi gia hạn gia hạn. Ông nói: "Các quốc gia lớn trên thế giới đã nỗ lực lớn chưa từng có để chống lại dịch bệnh. Tôi tin rằng trận chiến này sẽ chiến thắng ngay càng tốt. "
 
  Tuy nhiên, trường hợp đầu tiên của ủy ban tổ chức Olympic Tokyo một lần nữa đã làm dấy lên những lo ngại bên ngoài. Vì sự ổn định, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã tăng cường hơn nữa việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, bao gồm tất cả các hiệp hội thể thao và các liên minh để kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh. Ít nhất trong bốn tháng tới, Nhật Bản sẽ cấm hoàn toàn các hoạt động thu thập lớn lớn Để tránh những người trong dân số tránh mọi người trong dân số để tránh những người trong dân số. Thu thập tập hợp gây nhiễm trùng chéo.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8