Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 18 tháng 10 (Zhang Yifan)

Vào lúc 20:00 vào ngày 18, Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy sẽ mở tại Vũ Hán, Hubei. Là "Thế vận hội Olympic quân sự", sự kiện này lần đầu tiên đến Trung Quốc trong lịch sử. Do đó, nó tương đối lạ đối với hầu hết người xem. Làm thế nào "năng lượng cao" là lễ khai mạc của các trò chơi quân sự? Tôi nên nghĩ gì về các cuộc thi tuyệt vời? Những chi tiết nào đáng được chú ý? Những "lõi cứng" này
Trải nghiệm "sớm" Thế vận hội Tokyo 2020
Vào thời điểm của phong trào quân sự này, có ít hơn một năm từ Thế vận hội Tokyo. Nhìn chung có 67 vận động viên đã gửi một đội mạnh. Trong số các vận động viên, có 67 vận động viên đã giành chiến thắng trong các trận đấu Olympic, Giải vô địch thế giới và vô địch World Cup. Có 118 cầu thủ trong tám cầu thủ hàng đầu trong trận đấu Olympic Rio. Năm Các dự án đặc biệt quân sự có 43 chức vô địch cuối cùng.
Điều đáng nói là một số cuộc thi như Taekwondo đã được Hiệp hội Thể thao Thế giới liệt kê là điểm trình độ của Thế vận hội Olympic Tokyo, đã thu hút một số lượng lớn người chơi mạnh mẽ thế giới tham gia Thế vận hội quân sự thế giới thứ 7. Các bậc thầy thế giới không thể đoán trước đã đẩy mức độ cạnh tranh của phong trào quân sự này. Đây là những tình huống mới chưa xuất hiện trong các trò chơi quân sự thế giới trước đó. Một số người chơi tham gia vào phong trào quân sự này có thể xuất hiện ở Tokyo vào năm tới.

Bức ảnh cho thấy một nhà hàng vận động viên trong Làng vận tải quân sự Vũ Hán, nơi có thể chứa 4.500 người cùng một lúc. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Zhang Chang
Ngoài ra, một số vận động viên châu Âu và Mỹ tương đối lớn ở Tokyo, coi các trò chơi quân sự của Vũ Hán như là một trận đấu ấm áp để tham gia Thế vận hội Tokyo để thích nghi với khí hậu và môi trường của Đông Á trước. Hiện tượng này đặc biệt nổi bật trong các cuộc thi theo dõi và thực địa và bơi lội.
Trong số các vận động viên đang đến Vũ Hán, hơn 50 người bơi đã đạt được sự tham gia của Olympic A và gần 80. Đây là tình huống chưa xuất hiện trong các trò chơi quân sự thế giới trước đây, điều này sẽ khiến cho sự cạnh tranh của hai dự án này trở nên khốc liệt hơn. Việc bổ sung nhiều yếu tố, phong trào quân sự này là đủ để khiến mọi người cảm thấy bầu không khí của Thế vận hội Olympic vào năm tới.
Lễ khai mạc "Năng lượng cao" không bị bỏ qua
Thể thao lớn sẽ không thể thiếu. Là "món khai vị" của toàn bộ cuộc thi, không nên bỏ qua lễ khai mạc Thế vận hội quân sự Vũ Hán. Một số cư dân mạng đã xem buổi tập của buổi khai mạc cho biết: "Khung cảnh tổng thể đặc biệt tuyệt vời. Hiệu ứng ba chiều của cảnh này đặc biệt tốt, đặc biệt ngoạn mục và cảm thấy gây sốc."

Bức ảnh cho thấy bối cảnh nội thất của căn hộ vận động viên vận tải quân sự Vũ Hán. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Zhang Chang
Theo các báo cáo, lễ khai mạc sẽ được chia thành ba phần: phần đầu tiên của phần đầu tiên của buổi biểu diễn văn học, bao gồm lễ chào mừng, biểu diễn âm nhạc quân sự, màn hình biểu tượng, lễ nhập cảnh vận động viên, cờ quốc gia, vào cờ, cờ - cờ - Lễ nâng cao.
Phần thứ hai là màn trình diễn văn học "The Fire of Peace". Những phần này là hàng đầu và thấp hơn. Trái và phải; phần thứ ba của phần biểu diễn nghệ thuật, bao gồm cả việc chuyển nhượng ngọn đuốc và lễ đánh lửa trong lĩnh vực này, và cuối cùng là kết thúc Quá trình nghi lễ trong bài hát chủ đề.
Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc trực quan của buổi lễ khai mạc và kết thúc nói rằng lễ khai mạc đã kết hợp các phương pháp ánh sáng, chiếu và nhiều phương pháp đa phương tiện để trình bày một hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ. Tuyệt vời.

Bức ảnh cho thấy lễ khai mạc làng của vận động viên. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Zhang Chang
Nhìn chung, hiệu ứng đa chiều ba chiều của lễ khai mạc cao được hiển thị trực quan hiệu ứng đa chiều ba chiều để hoàn thành hiệu suất không gian toàn cảnh 360 chiều và ba chiều. Sha Xiaolan, giám đốc trực quan của lễ khai mạc và kết thúc của Thế vận hội quân sự thế giới thứ 7, nói rằng việc sử dụng công nghệ chiếu lớn đầu tiên trên sân khấu, kết hợp với hiệu ứng chiếu sáng và công nghệ hiển thị LED, cho thấy di sản của nền văn minh phương Đông và sức sống của Trung Quốc đương đại.
Theo báo cáo truyền thông, để chuẩn bị cho phong trào quân sự hiện tại, một số quốc gia đã ban hành "kế hoạch tuyển dụng tạm thời": Đội thể thao quân sự có thể tạm thời tuyển dụng một số vận động viên cao cấp từ khu vực địa phương theo nhu cầu của cuộc thi. Có thể thấy trước để tham gia vào các trò chơi quân sự của Vũ Hán, một số vận động viên cao cấp đã tham gia "kế hoạch tuyển dụng tạm thời", và mục đích là tạo cơ hội ấm áp cho Thế vận hội Tokyo.
Tạo một số "đầu tiên" trong sự kiện
Phong trào quân sự năm nay cũng đã tạo ra một số trò chơi quân sự. Về quy mô của cuộc thi, tổng cộng 109 quốc gia và 9.308 binh sĩ đã đăng ký tham gia và thang điểm cạnh tranh là lớn nhất trước đây. Về quy mô của cuộc thi, tổng cộng 27 vật phẩm lớn và 329 mặt hàng nhỏ đã được thiết lập. Các mục cạnh tranh là lớn nhất.
Ngoài ra, Wuhan cũng đã tạo ra 5 "đầu tiên": lần đầu tiên anh bước ra khỏi trại quân sự; lần đầu tiên ngôi làng vận tải quân sự được xây dựng; lần đầu tiên nó được thực hiện để tổ chức tất cả các cuộc thi trong cùng một thành phố; 8K, 5G +Truyền thông tin VR và công nghệ phát sóng truyền hình; lần đầu tiên cung cấp các dịch vụ tình nguyện toàn diện cho mỗi phái đoàn, thiết lập một chiều cao mới cho cuộc thi.

Bức ảnh cho thấy lễ khai mạc làng của vận động viên. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Zhang Chang
Ngoài ra, 38 ủy ban cạnh tranh chuyên nghiệp đã được thành lập trong sự kiện này và 2344 trọng tài cao cấp đã được chọn để tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng và công bằng cho các vận động viên; thành lập 40 máy trạm kích thích, thành lập 652 đội thủ công, xây dựng hơn 600 trường hợp Kế hoạch thử nghiệm cho sự kiện cho sự kiện, cho sự kiện cho sự kiện này, cho sự kiện, cho sự kiện này, cho sự kiện Sự kiện, cho sự kiện, đó là cho sự kiện. Việc nắm giữ cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ.
Sức mạnh của phái đoàn Trung Quốc là tốt
Trong các trò chơi quân sự này, Quân đội Trung Quốc đã thành lập phái đoàn thể thao lớn nhất trong lịch sử 553 người. 406 vận động viên trong số 27 đội thể thao tham gia đã hoàn thành các chuẩn bị trước trận đấu.
Trong danh sách 553 người này, nhà vô địch Olympic cầu lông Li Xuerui, Zhang Nan, Wang Yilu, Huang Dongping, Du Yan, Li Yinhui và các nhà vô địch thế giới khác đều xuất hiện. Ngoài ra, nhà vô địch Olympic Xiao Qin, người hâm mộ nổi tiếng của bóng bàn quốc gia Zhendong, nhà vô địch thế giới Wang Shun, ngôi sao bơi Wang Jianjiahe, đội bóng rổ nữ Han Xu và Wang Zhelin, cầu thủ bóng rổ nam vừa tham gia vào đội bóng nam. Bóng rổ World Cup, sẽ xuất hiện tại các trò chơi quân sự hiện tại.

Vào tối ngày 16 tháng 10, đội bóng chuyền nữ Bayi Trung Quốc đã chào đón đối thủ đầu tiên của Thế vận hội quân sự thế giới thứ 7 ở Vũ Hán. Cô gái Trung Quốc đã chiến đấu ở nhà cuối cùng đã đánh bại đối thủ 3: 0 và mở ra việc mở cửa. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của phái đoàn Trung Quốc của các trò chơi quân sự. Bức ảnh cho thấy đội bóng chuyền nữ tám mươi Trung Quốc để ăn mừng sau khi chiến thắng. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Zhang Chang
Trong một số cuộc thi trước ngày hôm qua và ngày hôm trước, Quân đoàn Trung Quốc đã phản ánh sức mạnh cạnh tranh xuất sắc của nó. Đội bóng chuyền nữ Bayi, đại diện cho Trung Quốc, đã giành chiến thắng tại Hoa Kỳ và đội bóng chuyền nữ Brazil lúc 3: 0 và đạt được hai chiến thắng liên tiếp. Trong trận đấu bóng đá nữ chiều hôm qua, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đánh bại đội 3 của Hàn Quốc: 0 để đạt được giai đoạn nhóm.
Ngoài các vận động viên thể thao truyền thống, một nhóm các phái đoàn Trung Quốc cũng đáng được chú ý -Đội quân đội 1. Trong những năm qua, năm đội của quân đội Bayi đã đạt được những kỷ lục tuyệt vời thay mặt cho Quân đội Trung Quốc trên sân vận động thế giới, giành huy chương vàng, phá vỡ kỷ lục, giương cờ quốc gia và chơi quốc ca. Trong cuộc thi quân sự lớp thế giới, cuộc thi quân sự, lớp học thế giới, Huân chương vàng đã giành được, và hầu hết các đơn vị cơ sở đã được tạo ra.
Ngoài ra, trong những năm gần đây, Quân đội Trung Quốc đã liên tiếp thành lập các đội thể thao như Hải quân, năm của Không quân và sự định hướng. Phong trào quân sự năm nay, những người chơi được đào tạo này đã hy vọng đạt được kết quả tốt trong cuộc thi với các bậc thầy quân sự của các quốc gia khác nhau, nhưng cũng phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8