Việc mở Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, lãng mạn kiểu Trung Quốc nở rộ vào ngày mùa xuân
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 2 (phóng viên Shangguan Yun) vào tối ngày 4 tháng 2, lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã được tổ chức thành công. Ngày này trùng với các thuật ngữ năng lượng mặt trời "Lichun".

Vào tối ngày 4 tháng 2, lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa đông 24 thế giới đã được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia. Ảnh của Cui Nan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 "Làn gió mùa xuân giống như một vị khách, và nó sẽ thịnh vượng ngay khi nó đến." Từ việc chuẩn bị cho đến buổi khai mạc, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã viết tờ câu trả lời và sử dụng văn hóa truyền thống Trung Quốc làm nền, giải thích hoàn hảo " Lãng mạn kiểu Trung Quốc. "
 Trong lễ khai mạc, các thuật ngữ năng lượng mặt trời hai mươi fir rất độc đáo. Lichun là người đứng đầu của các thuật ngữ mặt trời hai mươi -four ở Trung Quốc. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cũng là phiên thứ hai mươi trong lịch sử Thế vận hội mùa đông.
 Đứa trẻ nằm rải rác bằng bồ công anh, hạt trắng trôi nổi lên không trung và pháo hoa của "Bác sĩ" xuất hiện trên bầu trời. Người Trung Quốc và tiếng Anh "Lichun" và "Mùa xuân" được chơi trên không.

Vào tối ngày 4 tháng 2, lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa đông 24 thế giới đã được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia.
 Một giọt mực băng rơi xuống nước của dòng sông vàng. Một tâm trạng tuyệt vời như vậy bắt nguồn từ bài thơ "Nước của dòng sông vàng xuất hiện", đó là một trí tưởng tượng lãng mạn và khen ngợi cho dòng sông của mẹ Trung Quốc.
 Khoảnh khắc khi băng năm phát nổ, nó rất đẫm máu. Khúc côn cầu trên băng "khối khối đá", một chiếc băng trong suốt và năm vân trong suốt được chạm khắc từ các khối băng. "BREAKE ICE" đại diện cho sự tích hợp của việc phá vỡ khoảng cách và tiếp cận nhau.
 Hướng dẫn trên các hướng dẫn đã đội mũ hổ tinh tế, và thẻ hướng dẫn trong tay cô là một "bông tuyết".
 "Thế giới là sự thống nhất, một trên thế giới." Sự lãng mạn, vẻ đẹp và sự ấm áp. Đây là giai điệu của lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Nó cũng để lại một ký ức Trung Quốc khác cho thế giới.

Lễ khai mạc. Ảnh của Li Jun, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 Không chỉ lễ khai mạc, đối với mỗi người tham gia, đây là một Thế vận hội mùa đông khó quên, mà còn là một "lễ hội" văn hóa.
 "Thế giới đang mong chờ Trung Quốc, Trung Quốc đã sẵn sàng." Nhìn lại vào năm 2008, Thế vận hội Olympic lần đầu tiên đến Trung Quốc. 14 năm sau, Thế vận hội mùa đông thứ 24 đã mở trơn tru và Bắc Kinh trở thành "Thành phố Olympic đôi" đầu tiên trên thế giới.
 Văn hóa truyền thống Trung Quốc nặng nề đã thêm ý nghĩa nội bộ khác thường cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 Việc xây dựng địa điểm, thiết kế huy chương, và thậm chí là giải thưởng, v.v., tất cả đều chứa một sự quyến rũ văn hóa lâu dài. Cảm hứng thiết kế của nền tảng nhảy trượt tuyết bằng thép đầu tiên là hình dạng bay từ các bức tranh tường Dunhuang.
 Trùng hợp với lễ hội mùa xuân của năm của Tiger, nút thắt lễ hội Trung Quốc, chế độ ăn kiêng truyền thống của Lễ hội mùa xuân & Hellip; Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.

Vào ngày 31 tháng 1, khi đêm giao thừa năm mới của Trung Quốc, các phóng viên truyền thông từ nhiều quốc gia khác nhau tại Trung tâm truyền thông chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cũng cảm thấy hương vị mạnh mẽ của năm Trung Quốc. Bức ảnh cho thấy nghệ thuật báo truyền thống Trung Quốc đã thu hút các nhà báo truyền thông nước ngoài. Ảnh của Mao Jianjun, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 Từ quan điểm của cốt lõi nhân văn, Lễ hội mùa xuân và Thế vận hội Olympic tôn trọng hòa bình và gắn kết tầm quan trọng để đoàn tụ, phản ánh khao khát một cuộc sống tốt hơn.
 Trước đó, sau khi bỏ phiếu cho phiên họp toàn thể lần thứ 138 của Ủy ban Olympic quốc tế, họ đã đồng ý thêm "United hơn" sau phương châm Olympic "nhanh hơn, cao hơn và mạnh mẽ hơn" hơn 100 năm.
 Lễ hội mùa xuân là một lễ hội quan trọng cho quốc gia Trung Quốc và đồng nghĩa với cuộc hội ngộ. Một loạt các hoạt động nghi lễ như hy sinh tổ tiên, bảo vệ đêm giao thừa, v.v., phản ánh vẻ đẹp của đạo đức con người và vẻ đẹp của nghệ thuật cuộc sống, và bày tỏ mong muốn cầu nguyện và hòa bình.
 Về thời gian, Lichun thường tiếp cận tuổi. Trình tự tự nhiên được pha trộn với phong tục của con người. Mọi người gặp gỡ mùa xuân trong khi kỷ niệm năm mới, đầy năng lượng, có nghĩa là một khởi đầu mới.
 Thế vận hội mùa đông gặp năm Trung Quốc, và "sự thống nhất" và "đoàn tụ" có ý nghĩa phong phú hơn trong mùa đông này. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang thể hiện sự quyến rũ của văn hóa truyền thống Trung Quốc với thế giới và sự quyến rũ của các trao đổi văn minh và học tập lẫn nhau.
 Ngày nay, các trò chơi Olympic mùa đông được thực hiện một cách có trật tự. Trung Quốc chào đón du khách từ mọi hướng đi để đi đến tuyết và tuyết, và với tương lai cùng nhau. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8