Việc mở rộng phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo đang lập luận rằng Nhật Bản không hài lòng với IOC và chỉ trả 800 triệu chi phí
  Ủy ban Olympic quốc tế đã tổ chức một cuộc họp của ủy ban điều hành, nói rằng họ sẽ thực hiện thêm chi phí 800 triệu đô la trong việc gia hạn Thế vận hội Olympic Tokyo, trong đó 650 triệu đô la là chi phí của tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, Bộ trưởng Olympic Nhật Bản Hiroshimoto cho biết trong một cuộc họp báo thường xuyên rằng chi phí 800 triệu đô la Mỹ đã được đưa ra, và phía Nhật Bản sẽ tiếp tục chú ý đến cuộc thảo luận của Ủy ban Olympic quốc tế, Tokyo Ủy ban tổ chức Olympic và Tokyo. Tinh chất Theo ước tính của Nhật Bản, chi phí gia hạn ít nhất là 300 tỷ yên (2,8 tỷ USD) và 800 triệu đô la Mỹ của ban tổ chức gần như bằng không.
  Sau Thế vận hội Tokyo được xác định sẽ bị hoãn lại cho đến mùa hè năm 2021, chi phí gia hạn rộng lớn và số tiền cụ thể mà các bên phải chịu trách nhiệm, đã có sự khác biệt giữa Ủy ban Olympic của Nhật Bản và quốc tế. Sau khi thảo luận về cuộc họp của Hội đồng điều hành, Ủy ban Olympic quốc tế đã chính thức xác nhận và tiết lộ lần đầu tiên rằng nó sẽ chịu.
  Theo giới thiệu của Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach, các chi phí bổ sung do việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ chịu các chi phí bổ sung do việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo, trong đó có 650 triệu US Đô la là phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo đã hoãn gia hạn chi phí của các tổ chức cạnh tranh, 150 triệu đô la khác là kế hoạch viện trợ cho các tổ chức thể thao, quốc gia và khu vực của các quốc gia và khu vực khác nhau và IOC.
  Nhưng nó có bao nhiêu tiền bồi thường cho Ủy ban Olympic Tokyo? Rõ ràng là không có câu trả lời chính xác. Được báo cáo rằng với việc mở rộng Thế vận hội Olympic, dự kiến ​​sẽ đạt 300 tỷ yên-600 tỷ yên. Số tiền cụ thể vẫn đang tiếp tục tiến hành đánh giá chi tiết và tổng số con số đã được đưa ra trong thời gian hiện tại.
  Theo chi phí ước tính của Nhật Bản, Ủy ban Olympic quốc tế chỉ sinh 800 triệu đô la Mỹ (85 tỷ yên). Tỷ lệ này không cao. Rõ ràng, con số này không thể giảm bớt hoàn toàn áp lực tài chính của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo. Từ quan điểm của tổng chi phí khổng lồ, tỷ lệ của Ủy ban Olympic quốc tế là rất nhỏ. Trước đây, vấn đề của các quỹ bổ sung, Ủy ban Olympic quốc tế đã từng đơn phương tuyên bố rằng Thủ tướng của ba Thủ tướng Abe đã đồng ý với gánh nặng chi phí chậm trễ, gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ ở Nhật Bản. Thảo luận và thống kê với Ủy ban Olympic quốc tế.
  Trong mọi trường hợp, việc mở rộng Thế vận hội Olympic sẽ mang lại gánh nặng kinh tế lớn cho Nhật Bản. Nó cũng chỉ ra rằng có lẽ Ủy ban Olympic quốc tế cũng có thể xem xét Giải vô địch thế giới duy nhất với Olympic mở rộng Thế vận hội Olympic, và cần phải Tạo các quỹ tương ứng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8