Việc mở rộng phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo là khoảng 6 tỷ đô la chi phí bổ sung.
 Trong tuần qua, các chi phí bổ sung gây ra bởi các chi phí bị trì hoãn do Thế vận hội Olympic Tokyo, Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo đã phát sinh, và trang web chính thức của nó phải cập nhật các biểu thức có liên quan. Sau đó, Ủy ban Olympic quốc tế đã công bố cụ thể một tin tức cũ được công bố vào ngày 13 tháng 4 năm 2019 để giới thiệu cách cung cấp tài trợ cho thế giới thể thao. Vào ngày 25 của Bắc Kinh, Ủy ban Olympic quốc tế cũng tuyên bố rằng họ sẽ thêm 25,3 triệu đô la Mỹ vào Ủy ban Olympic và vận động viên của các quốc gia (khu vực) khác nhau để đáp ứng việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo.
Trang web chính thức đã buộc phải thay đổi biểu thức
 Gánh nặng kinh tế của Thế vận hội Tokyo sau một năm đã thu hút nhiều sự chú ý. Một số phương tiện truyền thông Nhật Bản suy đoán rằng tổn thất kinh tế trực tiếp gây ra bởi sự hoãn lại của Thế vận hội Olympic là khoảng 6 tỷ đô la.
 Khi đó là một tháng trước, khi Thế vận hội Olympic Tokyo bị trì hoãn, chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế Bach và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã không thảo luận về chi phí của Thế vận hội Olympic Tokyo mở rộng.
 Tuy nhiên, vào đầu tuần này, Ủy ban Olympic quốc tế cho biết trên trang web chính thức và đề cập đến các chi phí bổ sung của Thế vận hội Olympic trên trang web chính thức., Tiếp tục trả tiền. Ủy ban Olympic quốc tế sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm. Ủy ban Olympic quốc tế, vấn đề chi phí bổ sung cho hàng trăm triệu đô la là rõ ràng. "
 Những lời này đã khơi dậy sự bất mãn của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo. Một phát ngôn viên của Ủy ban Olympic cho biết: "Ủy ban Olympic quốc tế không nên bày tỏ quan điểm trên nhân danh Thủ tướng trên trang web. Không phù hợp, tôi có thể nói rõ rằng Tuyên bố này không nằm trong thỏa thuận mà cả hai bên đạt được. Chúng tôi đã yêu cầu Ủy ban Olympic quốc tế xóa các tuyên bố trên. "
 Ủy ban Olympic quốc tế đã nhanh chóng cập nhật tuyên bố này và không còn đề cập đến Shinzo Abe. Biểu thức được cập nhật rõ ràng khác với phiên bản cũ: "Chính phủ Nhật Bản đã nhấn mạnh rằng nó đã sẵn sàng để thực hiện trách nhiệm tổ chức thành công Thế vận hội Olympic bất cứ lúc nào . Tổ chức thành công một cam kết với Thế vận hội Tokyo 2020. "
 Chủ tịch ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Mori Sen nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế không thể ném hoàn toàn vào Nhật Bản cho Nhật Bản với chi phí thêm hàng trăm triệu đô la do Thế vận hội Olympic gây ra.
Phân phối 3,4 triệu đô la Mỹ mỗi ngày
 Sau chi phí bổ sung của Ủy ban Tổ chức Olympic do việc mở rộng Thế vận hội Olympic, Ủy ban Olympic quốc tế đã công bố một tin tức cũ được công bố vào ngày 13 tháng 4 năm 2019. "Thế giới tốt hơn", chi tiết về doanh thu và chi tiêu của Ủy ban Olympic quốc tế, và nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế tập trung vào việc tài trợ cho các môn thể thao thế giới thông qua thu nhập của Thế vận hội Olympic. Cụ thể, nó tương đương với việc phân phối nó cho các vận động viên và các tổ chức thể thao trên khắp thế giới mỗi ngày. 34 triệu đô la.
 Bài báo nói rằng trong chu kỳ Olympic từ năm 2013 đến 2016, tổng doanh thu của Ủy ban Olympic quốc tế đã đạt 5,7 tỷ USD, trong đó Olympic chuyển doanh thu là một người đứng đầu lớn, chiếm 73%tổng doanh thu, Olympic Global Thu nhập của đối tác chiếm 18%và doanh thu khác mỗi quyền khác chiếm 5%và 4%.
 Về tổng chi tiêu, vì Ủy ban Olympic quốc tế là một tổ chức phi lợi nhuận, 90%tổng doanh thu (khoảng 5 tỷ đô la Mỹ) được sử dụng để trả lại cho sự phát triển của vận động viên và thể thao thế giới. Trong số đó, 2,5 tỷ USD được sử dụng để tổ chức Thế vận hội Olympic và giảm gánh nặng kinh tế của chủ nhà. Từ Thế vận hội Olympic 2004 của Athens đến Thế vận hội Olympic Rio 2016, từ Thế vận hội mùa đông 2002 của Thành phố Salt Lake đến Pyeongchang 2018 Thế vận hội mùa đông, Ủy ban Olympic quốc tế đang có nguồn tài trợ cho Olympic Olympic Olympic tăng 60%. Ví dụ, Ủy ban Olympic quốc tế đã đầu tư 1,53 tỷ đô la vào Thế vận hội Rio và đầu tư 887 triệu đô la cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang. Ngoài ra, tài trợ của Ủy ban Olympic quốc tế về Thế vận hội Olympic Thanh niên cũng đã tăng lên. Subroke nhận được lần lượt 20 triệu và 35 triệu đô la Mỹ.
 "Các vấn đề Olympic 2020" chỉ ra rằng các vận động viên hỗ trợ là cốt lõi của phong trào Olympic. Điều này được phản ánh trong Thế vận hội Olympic trong Thế vận hội Olympic, bao gồm kinh nghiệm của làng Olympic và bảo đảm du lịch. Bên ngoài Thế vận hội Olympic, Ủy ban Olympic quốc tế cũng tài trợ cho các vận động viên để cung cấp cho người chơi toàn cầu cơ hội bày tỏ ý kiến ​​và đề xuất của họ. Và bảo vệ các vận động viên sạch cũng rất quan trọng đối với Ủy ban Olympic quốc tế. Một nửa các tổ chức chống gia đình thế giới đến từ tài trợ từ Ủy ban Olympic quốc tế, và nửa còn lại đến từ các chính phủ từ khắp nơi trên thế giới.
 Quỹ Unity Olympic là một nền tảng được cung cấp bởi Ủy ban Olympic quốc tế để tài trợ cho Ủy ban Olympic và các vận động viên của Ủy ban Olympic quốc tế. Thông qua việc quản lý quyền phát sóng Olympic, nó cung cấp Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic của các quốc gia (Khu vực) , đặc biệt là Ủy ban Olympic khẩn cấp để giúp đỡ. Viện trợ, để các ủy ban Olympic này có thể hoàn thành trách nhiệm của phong trào Olympic. Quỹ được sử dụng để hỗ trợ phát triển vận động viên (khu vực) của tất cả các quốc gia (khu vực), đào tạo huấn luyện viên và quan chức quản lý thể thao và sự lan truyền của các giá trị Olympic. Một mục đích chính là để đảm bảo rằng mọi vận động viên tài năng đều có cơ hội bình đẳng để tham gia và thành công trong đấu trường Olympic.
 Từ năm 2017 đến 2020, Quỹ Unity Olympic đã chi hơn 500 triệu đô la. Trong chu kỳ Olympic trước đó (2013 đến 2016), hơn 20.000 vận động viên trên thế giới đã nhận được tài trợ, trong đó 815 quỹ được tài trợ từ Ủy ban Olympic của 171 quốc gia (khu vực) đã tham gia Thế vận hội RIO và giành được tổng cộng 101. Huy chương (33 vàng, 26 bạc 42 đồng).
 Tài trợ cho Liên đoàn Thể thao Quốc tế cũng là một phần của Ủy ban Olympic quốc tế. Liên đoàn Thể thao Đĩa đơn Quốc tế Dự án Thế vận hội Mùa hè 33 và Liên đoàn Thể thao Quốc tế Olympic 7 mùa đông sẽ nhận được "cổ tức Olympic" cho hoạt động thể chế. Trong Thế vận hội Rio, 33 Liên đoàn Thể thao Quốc tế đã nhận được tổng cộng 540 triệu đô la tài trợ, tăng 110%so với Thế vận hội Olympic Athens; Thế vận hội mùa đông Pyeongchang, 7 Liên đoàn Thể thao Quốc tế đã nhận được tổng cộng 215 đô la Mỹ triệu tài trợ. Thế vận hội tăng 133%.
Liên đoàn duy nhất vẫn lo lắng
 Sau khi mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo, Ủy ban Olympic quốc tế đã thông báo rằng Quỹ Đơn vị Olympic liên quan đến Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2021. Tổng số tiền đầu tư bổ sung là 25,3 triệu đô la, cho phép hơn 1600 ủy ban Olympic từ 185 quốc gia (khu vực). Các vận động viên nổi tiếng tiếp tục nhận được tài trợ. Trong số đó, 10,3 triệu đô la Mỹ đã được sử dụng để trả thêm chi phí cho việc đi lại và chỗ ở, và 15 triệu đô la được sử dụng để tài trợ cho các đội thể thao, đội thể thao và vận động viên tị nạn để tiếp tục đào tạo.
 Điều này chắc chắn đã mang lại cho nhiều vận động viên, nhưng cho đến nay, Ủy ban Olympic quốc tế đã không giải thích khi nào Thế vận hội Tokyo sẽ tài trợ cho Liên đoàn Liên đoàn Thể thao Quốc tế.
 Trước đó, đối với Liên đoàn Thể thao Quốc tế, Ủy ban Olympic quốc tế tuyên bố: "Chúng tôi nhận ra tác động của dịch bệnh đối với Liên đoàn Thể thao Quốc tế, và đã bắt đầu thảo luận về những gì Ủy ban Olympic quốc tế có thể chơi để đáp ứng với tình huống này. Chức năng, bao gồm giúp họ nhận được sự hỗ trợ của chính phủ và hỗ trợ có thể khác. "
 Một quan chức của một Liên đoàn thể thao quốc tế cho biết, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ thảo luận về tài trợ của Liên đoàn duy nhất bởi các dự án và trường hợp.
 Andrew Ryan, giám đốc Hiệp hội Liên đoàn Thể thao duy nhất quốc tế của Dự án Thế vận hội Olympic mùa hè, cho biết, "Có một số liên đoàn thể thao đơn quốc tế với đủ tiền, nhưng những người khác dựa vào các mô hình kinh doanh khác nhau. Nếu các môn thể thao này không đủ cho vốn Dự trữ, họ sẽ phải đối mặt với tình huống khó xử về dòng tiền trong tương lai. "
 Đối với một liên đoàn tài sản duy nhất và như FIFA và FIBA, sự hỗ trợ tài chính của Ủy ban Olympic quốc tế chỉ đảm nhận một phần nhỏ trong chi phí của nó, nhưng Ryian chỉ ra rằng các hiệp hội khác "có thể không hỗ trợ một năm (hoạt động)" dòng tiền " . (Phóng viên Ji Yan Wang Zijiang)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8