Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Tin tức buổi tối xin người Anh Daosan tin tức thời gian ở Bắc Kinh vào ngày 25 tháng 7, trong cuộc thi Kiếm kiếm đàn ông Olympic Olympic Tokyo 16, cầu thủ Anhui Lan Minghao đã thua 9 đến 15 tuổi xuống còn 18 -Year -old Muhammad ở Ai Cập. Vào sáng ngày 26, phóng viên kết nối Lan Minghao, người đang nghỉ ngơi tại làng Olympic ở Tokyo. Anh và các đồng đội của anh đã cọ xát nắm đấm của anh cho các đội nặng của nam giới bắt đầu vào ngày 30.
Nói về cuộc thi: so với làm việc chăm chỉ và khó khăn
Trước đó, vì hai đồng đội Dong Chao và Wang Zijie đã bị loại, Lan Minghao cũng trở thành cây giống duy nhất trong cuộc thi cá nhân của đàn ông Trung Quốc. Trong cuộc thi thứ 8 thứ 8 vào ngày 25, đối thủ của Lan Minghao là hạt giống số 27 và Ai Cập Erde Mohammed. "Khoảnh khắc quan trọng không đủ quyết định, đối thủ mạnh hơn tôi, anh ta linh hoạt hơn." Sau khi thực hiện trò chơi, Lan Minghao kết luận.
Sau trận đấu, tâm lý của Lan Minghao cũng tương đối ổn định. Anh ấy tin rằng hai màn trình diễn của anh ấy trong Thế vận hội Olympic rất đáng chú ý. Cuộc thi thứ 32 đầu tiên gắn liền với một thanh kiếm để giành chiến thắng. Đó cũng là động lực. "Bây giờ là cuộc thi đội hạng nặng nam tích cực chuẩn bị cho ngày 30."
Lan Minghao nói rằng từ bảng xếp hạng, tất cả họ đều gặp phải những người gieo hạt, "chủ yếu so sánh với sự chăm chỉ và khó khăn."
Nói về bảo vệ: đeo mặt nạ khi cửa ra khỏi phòng
Trong Thế vận hội Tokyo này, phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh là một trong những "từ khóa". Lan Minghao nói với các phóng viên rằng vào ngày 19 tháng 7, các vận động viên Trung Quốc đã bay từ điều lệ Bắc Kinh đến Tokyo, và họ một lần nữa thực hiện thử nghiệm axit nucleic.
Các vận động viên được chỉ định trong bộ với bốn phòng, và mỗi phòng có thể sống làm hai. "Ủy ban Olympic đã thông báo cho các phái đoàn từ nhiều quốc gia khác nhau để yêu cầu mặt nạ nghiêm ngặt." Lan Minghao nói rằng ngay cả khi họ ra khỏi phòng để vào phòng khách, họ sẽ đeo mặt nạ và luôn cảnh giác.
Trong thời gian chờ đợi của trò chơi, các cầu thủ của đội đấu kiếm sẽ đào tạo thể lực của họ và duy trì tình trạng tập thể dục của họ. "Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục ở làng Olympic. Xem xét rằng nhân viên không thể tập hợp trong dịch bệnh, các thành viên trong nhóm của chúng tôi thực hành cơ bụng trong phòng riêng của họ."
Nói về kinh nghiệm: Thưởng thức hành trình Olympic đầu tiên
Lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Olympic, Lan Minghao cũng cảm thấy sự quyến rũ của sự kiện lớp thế giới này. "Đối với cá nhân tôi, tôi đang mong chờ nó, và tôi cũng có thể cảm nhận được bầu không khí thể thao mà không có biên giới." Trước đây, anh ấy đã mua một số huy hiệu của các đội Trung Quốc ở Trung Quốc và đã trao đổi hơn mười vận động viên ở các quốc gia khác nhau.
Vì không có khán giả bình thường tại Thế vận hội Olympic Tokyo, khán giả trên khán đài là đồng đội và vận động viên. Lan Minghao nói với các phóng viên rằng đội hạng nặng của phụ nữ Trung Quốc sẽ mở ra một trận đấu nhóm vào ngày 27, và họ sẽ đến hiện trường để cổ vũ tại hiện trường.
Tiếp theo, các cuộc thi của nhóm nam có thể kết thúc vào ngày 30. "Chúng tôi mong muốn có được huy chương và làm việc chăm chỉ cho mục tiêu." Lan Minghao cũng tự tin vào chính mình.
Zhang Zhen Xin'an TIN TỨC TIN TỨC ANHUI.COM DAOSAN Phóng viên Chen Mu
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8