Trò chơi châu Á, 33 vận động viên Henan đã sẵn sàng để đi
Hôm qua, phái đoàn Trò chơi châu Á của Trung Quốc đã tổ chức một buổi lễ hàng cờ. Hành trình Jakarta của Thế vận hội Trung Á đã được chính thức mở. Zhao Shuai là người mang cờ của phái đoàn Trung Quốc.
 
  Ngày mai, các trò chơi châu Á 18 chưa từng có sẽ đốt cháy đám cháy ở Jakarta, Indonesia và Asian Strong sẽ gửi đội hình mạnh nhất của mình đến Thế vận hội châu Á trong nhiều dự án. Cuộc đối thoại mạnh mẽ và cuộc đấu tay đôi cao điểm sẽ được tổ chức tại cuộc họp thể thao toàn diện lớn nhất ở khu vực châu Á này.
 
  Trong số 868 danh sách các trò chơi châu Á của Trung Quốc gồm 868 người, tổng cộng 33 Jian'er ở Henan, sự ủy thác nặng nề của người dân quê nhà và sẽ tổ chức một "điểm nổi bật" tuyệt vời trong các trò chơi châu Á. Để tác động đến huy chương vàng. Trong các trò chơi châu Á cuối cùng, các vận động viên Henan đã giành được 12 huy chương vàng. Các trò chơi châu Á năm nay, các vận động viên Henan dự kiến ​​sẽ tiếp tục thể hiện tư thế lành mạnh trong Thế vận hội châu Á và cố gắng tỏa sáng Jakarta với màn trình diễn hoàn hảo.
 
  Điều này được hiểu rằng 33 vận động viên Henan tham gia Thế vận hội châu Á của Jakarta đến từ 17 dự án, cụ thể là: các cầu thủ nữ của các dự án xe đạp Guo Yufang, Wang Hong, Ma Monroe; Cầu thủ nam du Yu của dự án bắn súng; Wang Fei, người chơi nữ của Dự án chèo, Wu Qiang; Li Shuai, một cầu thủ nam của dự án thuyền rồng; Li Huilin, một cầu thủ nam của dự án Judo; Dự án bơi lội, người chơi nữ Suo đã điều hành và Zhang Xinyu; người chơi nữ Liu Jinru của dự án thể dục dụng cụ; 选手 ; 排球 排球 的 女 选手 选手 选手 男 男 男 男 男 男轮滑 的 , , , , 、 丁 丁 丁 丁 jiamei; các cầu thủ nam của các dự án võ thuật, Shen Guoshun, Li Mengfan, nữ cầu thủ Li Yaoya; Jianwei và Ma Luo; Người chơi nam của Rattan Project Fan Xu, Yang Jiapeng, Zhang Ruhao; Người chơi nữ Ma Yan trong các dự án quần vợt mềm, Ma Yan Essence
 
  Bốn năm trước trong các trò chơi Incheon Asian, các vận động viên Henan đã giành được tổng cộng 12 huy chương vàng. Các vận động viên Henan tham gia Thế vận hội Jakarta Asian sẽ ra ngoài và cố gắng bắt kịp các trò chơi châu Á cuối cùng. (Phóng viên Liu Chaofeng)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8