Trò chơi châu Á Hàng Châu Chun'an Asian Games Village tham gia hoạt động dùng thử
Mạng tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 25 tháng 4 (Qian Chenfei) vào ngày 25, phóng viên đã học được từ Hạt Chun'an, Thành phố Hàng Châu. Hôm nay, đơn vị xây dựng đã được bàn giao cho đội ngũ vận hành của Tập đoàn quản lý Trung tâm Thể thao Chunanjie, Quản lý, trong đó đánh dấu sự tham gia chính thức vào giai đoạn hoạt động thử nghiệm của Làng Trò chơi châu Á Chunan.
 
  Là một trong bốn ngôi làng Trò chơi châu Á của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, làng Trò chơi châu Á Chun'an là ngôi làng Trò chơi châu Á duy nhất được xây dựng ở các khu vực không phải là thành phố. Địa điểm sự kiện và làng vận động viên, làng kỹ thuật, làng truyền thông, v.v., liên quan đến ba sự kiện chính của xe đạp, ba phạm vi và vùng nước công cộng, sẽ tạo ra tổng cộng 25 huy chương vàng. Vào thời điểm đó, hơn một ngàn vận động viên, huấn luyện viên, quan chức kỹ thuật và phóng viên truyền thông từ các quốc gia và khu vực châu Á khác sẽ được mở ra.
 
  Theo báo cáo, khi bắt đầu dự án của Trung tâm trò chơi châu Á đầu tiên của Chun'an, bữa tiệc xây dựng nhằm mục đích xây dựng ngôi làng Trò chơi châu Á đẹp nhất. Thông qua việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng tổ chức cẩn thận, dự án hoàn toàn làm cho dự án cho thấy dự án cho thấy Tinh thần nghệ thuật, nhân văn và thể thao. Ngoài ra, để đối phó với khái niệm "Xanh, thông minh, tiết kiệm và văn minh" về các trò chơi châu Á Hàng Châu, các dự án Village Asian Village của Chunan đã áp dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và giảm thiểu lượng khí thải carbon trong quá trình xây dựng.
 
  Sau khi hoạt động thử nghiệm của làng Trò chơi châu Á Chun'an, nó sẽ mở ra trong bài kiểm tra lớn đầu tiên vào ngày 3 tháng 5 & Mdash; & Mdash; Vào thời điểm đó, các vận động viên và quan chức kỹ thuật tham gia sẽ trở thành lô kinh nghiệm đầu tiên sau "Nhiệm vụ" của Làng Trò chơi châu Á Chunan, và tiến hành kiểm tra toàn diện các địa điểm lớn và các dịch vụ khác nhau. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8