Trò chơi châu Á của người đàn ông trẻ của người đàn ông trẻ mang biểu ngữ
Vào ngày 17 tháng 7, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã công bố dự án bóng bàn Jakarta Asian Games 2018. Danh sách năm cầu thủ nam và 5 cầu thủ nữ chủ yếu là những người trẻ tuổi. Người chiến thắng "Grand Slam" Malone, Zhang Jike, Ding Ning và những người chơi cũ khác không được liệt kê. Lý do cho sự sắp xếp này, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc tuyên bố rằng họ đã chuẩn bị thêm cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Nó có một lựa chọn có kế hoạch và có mục đích và nuôi dưỡng nhiều vận động viên trẻ hơn để tăng cường khả năng cạnh tranh của đội bóng bàn Trung Quốc.
 
  Dự án bóng bàn của Jakarta Asian Games có năm vật phẩm nhỏ bao gồm các nhóm nam và nữ, người độc thân nam và nữ, và đôi hỗn hợp, giống hệt với Thế vận hội Tokyo 2020. Đội ngũ tham gia của đội bóng nam quốc gia là người hâm mộ Zhendong, Lin Gaoyuan, Wang Chuqin, Liang Jingkun, Xue Fei, và các cầu thủ nhóm nữ bao gồm Zhu Yuling, Chen Meng, Wang Manyu, Chen Xingtong, Sun Yingsha; Và Lin Gaoyuan, người chơi đơn nữ là Chen Dream, Wang Manyu; Các kết hợp kép hỗn hợp là Lin Gaoyuan/Wang Manyu, Wang Chuqin/Sun Yingsha.
 
  Mặc dù 10 người chơi này có nhiều người chơi nổi tiếng thế giới, nhưng người hâm mộ Zhendong và Zhu Yuling cũng rất tốn kém cho Liên đoàn bóng bàn quốc tế, nhưng lực lượng chính cốt lõi của các môn thể thao toàn diện lớn sẽ là lần đầu tiên trong Thế vận hội châu Á. Về vấn đề này, Liu Guozheng, huấn luyện viên của đội bóng bàn quốc gia, nói rằng Thế vận hội châu Á là một thử nghiệm tuyệt vời cho 5 người chơi. Họ không chỉ có một màn trình diễn tốt trong trò chơi, mà còn cố gắng ngưng tụ thành một tổng thể. Mặc dù các nhân viên là mới và đội hình là mới, mục tiêu của Guoping sẽ không thay đổi. "Các trò chơi châu Á là một bản xem trước trước Thế vận hội Tokyo 2020, và mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch không thể bị lung lay." Liu Guozheng nói.
 
  So với đội nam, sức mạnh tổng thể của phụ nữ mạnh hơn. Lần này, 5 người tham gia đã gửi lần này có điểm mạnh tương ứng lần này và họ có thể kiểm tra họ thông qua các trò chơi châu Á mà không cần ding Ning và Liu Shiwen AS & lsquo; và quá trình tăng trưởng của các đội trẻ là một trải nghiệm rất có giá trị. "Ông cũng nói rằng Thanh niên toàn diện của đội có một động lực tốt cho đội bóng quần vợt quốc gia. Nhiều người trẻ tuổi đang hy vọng. Miễn là họ có một màn trình diễn tốt, họ có cơ hội chiến đấu cho đất nước trong cuộc thi. "Đây thực sự là một phương tiện để hồi sinh đội bóng, tăng bầu không khí cạnh tranh và áp lực trong đội, và tăng cường động lực của đội." Li Yan nói.
 
  Điều đáng nói là, là một dự án mới trong Thế vận hội Tokyo năm 2020, Guoping đã thử một sự kết hợp mới trong dự án đôi hỗn hợp. Hiện tại, Lin Gaoyuan, cao nhất trong thế giới của bóng bàn đôi hỗn hợp, không thành lập một đối tác Với các trò chơi châu Á này. Lin Gaoyuan và Wang Manyu được ghép đôi; Wang Chuqin/Sun Yingsha là một cặp kết hợp "Post -00s". Tôi tự hỏi liệu bạn có thể bay ở Jakarta hay thậm chí gây bất ngờ cho người Trung Quốc ở Jakarta.
 
  Trước đó, đối thủ chính của Guoping ở châu Á cũng đã công bố danh sách các trò chơi châu Á. Zhang Benzhi, Hirano Miyu, Ito Makoto và các ngôi sao khác đã vắng mặt. Bởi Zheng Chong, đội nữ bao gồm các cầu thủ như Kato Meiyou, Akoto Toyoto, Maeda Miyuki, Ando Mina Mami. (Phóng viên Lin Jian)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8