Trò chơi bóng đá được dự định sẽ được thay thế bằng "60 phút+hệ thống tắt thời gian"
CCTV, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 6 (phóng viên Wang Yu) Theo The Voice of China "News", một trò chơi bóng đá phải được chơi ít nhất 90 phút, gần như được biết đến. Tuy nhiên, trong tương lai, trò chơi 90 phút truyền thống trên sân bóng có thể được thay thế bằng "hệ thống tắt máy 60 phút+thời gian".

  Gần đây, các báo cáo truyền thông của Anh cho biết, Hội đồng Hiệp hội bóng đá quốc tế, chịu trách nhiệm xây dựng các quy tắc của các trò chơi bóng đá: đang thảo luận về quy tắc mới này: thời điểm của một trận bóng đá được thay đổi thành 60 phút, được chia thành 30 phút và nửa đầu và một khi trò chơi bị gián đoạn, chẳng hạn như thế giới bên ngoài, chẳng hạn như bên ngoài thế giới, bóng và người chơi sẽ ngừng đi bộ xung quanh, nghĩa là, 60 phút này sẽ là một thời gian trò chơi thuần túy. Một khi quy tắc mới này được thực hiện, những thay đổi nào sẽ mang lại cho bóng đá?
 
  Như chúng ta đã biết, FIFA là cơ quan quản lý cao nhất trong bóng đá thế giới, nhưng việc xây dựng và sửa đổi các quy tắc của trò chơi bóng đá không thực sự là FIFA, mà bởi Hội đồng Hiệp hội bóng đá quốc tế. Trên thực tế, hội đồng thay đổi một số quy tắc bóng đá mỗi năm. Theo Yan Qiang, người sáng lập các nhà bình luận bóng đá và người sáng lập khách, sự thay đổi quy tắc bóng đá được xác định bởi một ủy ban tám người rất độc lập. FIFA chỉ có thể chiếm một nửa số ghế và bốn ghế là từ bóng đá hiện đại . Ở nơi sinh, một đại diện của bốn khu vực ở Anh chiếm bốn chỗ khác. Ủy ban này đáp ứng mỗi quý. Tuy nhiên, sự thay đổi quy tắc lớn và có liên quan thường được thực hiện trong cuộc họp đầu tiên vào đầu năm. Bao gồm các trọng tài thời gian cạnh tranh và video, nhiều sự di chuyển khác nhau phải được ủy ban này xác nhận để thực sự trở thành quy tắc của các trò chơi bóng đá.
 
  Theo báo cáo truyền thông Anh, Hội đồng của Hiệp hội bóng đá quốc tế hiện đang thảo luận về một số sửa đổi quy tắc mới. Ngoài lịch trình của quả bóng chết tương tự như bóng rổ, còn có những ý tưởng thú vị khác. Luo Ming, biên tập viên -in -chief của phiên bản quốc tế của The Sports Weekly, chỉ ra rằng một số điều quan trọng hơn là thay đổi trò chơi bóng đá trong 45 phút mỗi nửa đến 30 phút, nhưng khi bóng ra khỏi ranh giới 60 phút . Các đề xuất thảo luận khác bao gồm các cầu thủ mang bóng trong khi cú đá phạt, cú đá góc và bóng, hoặc bóng bóng có thể được chơi trong trường hợp chuyển động bóng. Nếu người chơi ném phạt, anh ta không thể tạo nên .
 
  Trò chơi bóng đá truyền thống áp dụng tổng thời gian là 90 phút cộng với thời gian để dành thời gian, nhưng vì các tạm dừng có chủ ý hoặc vô ý khác nhau, thời gian trò chơi thuần túy thực sự thường dưới 60 phút. Ví dụ, Super League Trung Quốc của chúng tôi đang theo đuổi thời gian ròng trong hơn 55 phút trong năm nay và tiêu chuẩn này còn lâu mới đạt được. Nếu thời gian chơi trò chơi được đảm bảo, nó sẽ làm tăng sự phấn khích của bóng đá một cách tự nhiên, nhưng Luo Ming chỉ ra rằng đề xuất này của Hội đồng Hiệp hội bóng đá quốc tế rất khó để trở thành một quy tắc bóng đá thực sự trong một thời gian ngắn. Gợi ý của Hội đồng Hiệp hội bóng đá quốc tế rất cởi mở và táo bạo. Họ đưa ra nhiều gợi ý mỗi năm, nhưng các đề xuất chỉ là đề xuất. Một phần nhỏ của mỗi năm thực sự tốt. Giống như công nghệ dòng cửa, nó đã được đề xuất trong nhiều năm và công nghệ cũng cho phép, nhưng mãi đến khi Braart thấy mục tiêu của Lampard bị vô hiệu hóa bởi hành vi sai trái của Lampard ở Nam Phi, và sau đó quyết định thúc đẩy công nghệ cửa . Trên thực tế, cho dù đó là FIFA hay Hội đồng Hiệp hội bóng đá quốc tế, họ rất thận trọng về những thay đổi trong các quy tắc bóng đá, đặc biệt là đối với khái niệm sâu sắc của trò chơi bóng đá trong những phút năm 1990. Vẫn rất khó thực hiện thay đổi.
 
  Gần đây, các quy tắc của bóng đá đã trải qua rất nhiều thay đổi. Công nghệ đường cửa vừa được đề cập khác xa với những thay đổi mới nhất. World Cup dưới 20 tuổi đã thực hiện lệnh ném phạt hình phạt của con rắn. Tại cuộc họp Cup Cup Cup , Hệ thống trọng tài video đã thực hiện một số hình phạt chính xác, nhưng việc phá hủy thường xuyên nhịp điệu của trò chơi cũng gây ra tranh cãi rộng rãi. Theo thời gian, các quy tắc của bóng đá phải thay đổi chậm. Vì cách thay đổi là một thay đổi tốt, cách thực hiện tiến bộ khoa học và công nghệ thúc đẩy sự phát triển của bóng đá. Yan Qiang đã đưa ra ý kiến ​​này: "Với sức mạnh của công nghệ hiện đại để tạo nên việc thực hiện và trừng phạt các quy tắc bóng đá của nhân lực, không có vấn đề gì trong hướng đi chung này. Nhưng về mặt thực hiện cụ thể, tôi hy vọng rằng FIFA sẽ có trong tương lai Trong tương lai. Xem xét rằng bóng đá và bóng đá cơ sở chuyên nghiệp không thể được chia thành một khoảng cách lớn như vậy, nếu không mọi người sẽ dần dần thấy rằng bóng đá sẽ được phân biệt thành hai trận đấu khác nhau. Trong quá trình quảng bá và phát triển bóng đá, bóng đá ưu tú và bóng đá cơ sở quá lớn. Đây không phải là một điều tốt. Tôi nghĩ rằng khái niệm về thời gian trường sạch sẽ không dễ để đánh giá, và nó không hợp lý. Bởi vì bóng đá và bóng rổ được so sánh với sự mạch lạc và câu chuyện của họ. bởi những người tham gia để thưởng thức môn thể thao này. Nếu cần phải xác định nó vào một thời điểm rất khắc nghiệt, thì đó thực sự là một sự thay đổi trong phong cách của Thể thao Mỹ & rsquo; "."

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8