Thời gian của World Cup trì hoãn lịch trình sắp xếp bộ não -World Cup Cup đã kết thúc là khả thi trong một vài tháng
  Hôm qua, FIFA đã đưa ra một tuyên bố rằng họ được khuyến nghị hoãn thời gian tổ chức của Trung Quốc World Cup vào năm 2021. Infantino cho biết ông sẽ thảo luận đầy đủ với chính phủ Trung Quốc và hiệp hội bóng đá để giảm thiểu các tác động tiêu cực.
  Vào năm 2021, hệ thống World Cup đã thay đổi từ năm qua thành bốn năm và các đội tham gia đã tăng từ 7 bản gốc lên 24, với tổng số 32 trận đấu. Vào tháng 6 và tháng 7 năm sau, nó đã được tổ chức tại tám thành phố ở Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Vũ Hán, Thẩm Dương, Jinan, Hàng Châu và Dalian. Khi Giải vô địch châu Âu và Cup Châu Mỹ chính thức tuyên bố gia hạn tình hình dịch bệnh viêm phổi mới của Crown từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2021, World Cup phải được thay đổi. "Tôi sẽ đề nghị rằng sau đó -khi tình hình rõ ràng hơn, nó sẽ được thảo luận để hoãn World Cup cho đến nửa cuối năm 2021, 2022 hoặc 2023", Van Tino nói.
  Bắt đầu từ tình huống thực tế, về mặt lý thuyết có thể trong nửa cuối năm 2021, nhưng nếu nó được đặt vào mùa đông, các điều kiện cho các thành phố phía bắc rất khó đáp ứng các yêu cầu của việc tổ chức các sự kiện cao như vậy. Hơn nữa, có những vấn đề phải nhường chỗ cho World Cup cho World Cup.
  Đầu năm 2022, Trung Quốc sẽ tổ chức Thế vận hội mùa đông lần đầu tiên; vào giữa tháng 12 năm 2022, Hàng Châu sẽ tổ chức Thế vận hội châu Á thứ 19 và trận đấu World Cup giữa hai sự kiện lớn, đầy thách thức để tưởng tượng. Vào tháng 11 năm 2022, World Cup đã khởi động. Nếu một World Cup được sắp xếp vào tháng 6 và tháng 7, mâu thuẫn giữa FIFA và FI Interents, FIFA và các câu lạc bộ lớn có thể được tưởng tượng.
  Vào mùa hè năm 2023, vì Cup châu Á, tôi sợ rằng không có khả năng tổ chức hai sự kiện lớn trong cùng một khoảng thời gian. Nếu đó là World Cup vào năm 2023, nó có thể rất nhiều . Tinh hoa (Phóng viên Zhao Rui)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8