Thời gian của Trạm Thượng Hải năm 2020F1 hoặc hy vọng "hai trạm"
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, ngày 15 tháng 6. Xu Bin, giám đốc của Cục Thể thao Thượng Hải, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn về ngày 15 rằng công ty quản lý F1 đã đề xuất với Thượng Hải cho dù có khả năng tổ chức hai trạm ở Thượng Hải. cuối cùng được xác định.
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, nhiều sự kiện thể thao quốc tế bị hoãn hoặc hủy bỏ trong năm nay. Và vì tình hình dịch bệnh ngày càng ổn định và danh tiếng tốt, Thượng Hải, đang xây dựng vốn sự kiện hạng nhất toàn cầu, đang được tổ chức thể thao quốc tế ưa chuộng.
  Trạm F1 Thượng Hải ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng Tư. Do tác động của dịch bệnh, sự kiện này đã bị hoãn lại đến nửa cuối năm. "Mặc dù do dịch bệnh, sự kiện này đã thay đổi rất nhiều, nhưng một số sự kiện đã được hỗ trợ bởi Tổ chức Thể thao Quốc tế và Hiệp hội Thể thao Quốc gia." Xu Bin nói trong một cuộc phỏng vấn ", công ty quản lý F1 đã công bố thông báo chính thức vài ngày trước đây, và họ đã nối lại tám lần đầu tiên trong năm nay. Cuộc thi châu Âu trên nhà ga sẽ bị hoãn lại đến nửa cuối năm. Ngoài ra, F1 cũng đang giao tiếp với chúng tôi. Có thể tổ chức hai trạm ở Thượng Hải. Vẫn còn trong sự kiện. Các yếu tố như sự phát triển của dịch bệnh. "
  Điều này được hiểu rằng vẫn còn một số sự kiện quốc tế ở Thượng Hải so với các sắp xếp kế hoạch ban đầu. Trạm Thượng Hải World Cup của Liên đoàn Bắn cung Quốc tế được tổ chức tại khu vực mới của Thượng Hải hàng năm. Năm nay, do dịch bệnh, cuộc thi trong nửa đầu năm đã bị hủy bỏ. "Nhưng Liên đoàn bắn cung quốc tế xem xét tình trạng độc đáo của Thượng Hải và đóng góp của Thượng Hải cho các môn thể thao bắn cung trong những năm gần đây, và quyết định đưa trận chung kết hàng năm của World Cup năm nay tại Thượng Hải." Xu Bin nói.
  Cho dù đó là F1 mong chờ "Trứng đôi" của Thượng Hải, hay "Nâng cấp" World Cup từ Sub -station lên trận chung kết hàng năm, nó đóng vai trò đằng sau nó là sự giao tiếp tích cực giữa những người thể thao Thượng Hải và các tổ chức quốc tế và khả năng của Thượng Hải chạy ở Thượng Hải. Lời nói.
  Xu Bin nói: "Năm nay tại Thượng Hải, có hơn 180 sự kiện quốc tế và trong nước được lên kế hoạch bởi cuộc đua ban đầu, nhưng do dịch bệnh, nhiều sự kiện đã đưa ra quyết định hoãn hoặc hủy bỏ." Light một cách nhẹ nhàng. Vào đầu tháng, chúng tôi đã tích cực giao tiếp với Tổ chức Thể thao Quốc tế và Hiệp hội Thể thao Quốc gia. "Thời gian dày đặc nhất sẽ có hai hoặc ba hội nghị video một tuần và mỗi lần là hơn hai giờ. Do sự khác biệt về thời gian giữa Trung Quốc và EU, giao tiếp khá khó khăn., Nhưng giao tiếp tích cực sẽ có kết quả tốt. "
  Theo Xu Bin, các trò chơi công dân Thượng Hải bốn năm sẽ được hứa trong năm nay. Các trò chơi công dân Thượng Hải thứ ba năm nay sẽ được cấy vào dòng lần đầu tiên, bao gồm ba phần thi đấu chính, thể hiện và thể loại sáng tạo thú vị, và các sáng tạo thú vị. Gần 100 cuộc thi. Thông qua trí tuệ nhân tạo để ghi điểm các dự án "ghi điểm đám mây", các "sĩ quan đám mây" của công dân đã được thực hiện. (Phóng viên Zhu Xi Yang Kai)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8