Thời gian của trò chơi Serie A hoặc hoãn lại có thể kết thúc vào ngày 31 tháng 5
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Roman, ngày 10 tháng 3. Hiệp hội bóng đá Ý cho biết vào ngày 10 rằng giải đấu Serie A hiện tại có thể bị hoãn lại cho đến ngày 31 tháng 5.
  Do sự lây lan của bệnh viêm phổi New Crown, chính phủ Ý trước đây đã ban hành một nghị định tuyên bố rằng tất cả các sự kiện thể thao bao gồm Serie A, bao gồm cả Serie A, từ ngày 10 đến ngày 3 tháng 4. Vào ngày 10, Hiệp hội bóng đá Ý đã tổ chức một cuộc họp với Ủy ban Olympic Ý và các đại diện của Liên đoàn ở tất cả các cấp để thảo luận về cách kết thúc các cuộc thi còn lại mùa này.
  Trước đây, giải đấu Serie A đã lên kế hoạch kết thúc vào ngày 24 tháng 5, nhưng bây giờ chỉ có 26 vòng được thực hiện và tiến trình hiện tại gần như không thể kết thúc như dự kiến. Chủ tịch Viện Viện Viện Gravina nói rằng họ sẽ sắp xếp ngày thi đấu càng hợp lý càng nhiều càng tốt và cố gắng để giải đấu kết thúc vào ngày 31 tháng 5.
  Gravina tiết lộ rằng nếu dịch bệnh không thể để giải đấu Serie A kết thúc theo cách bình thường, anh sẽ đề xuất một số kế hoạch học tập tại một cuộc họp khác vào ngày 23.
  "Kế hoạch đầu tiên là không có chức vô địch, chỉ có đội tham gia Chiến tranh châu Âu mùa tới. Kế hoạch thứ hai là xác định chức vô địch cho chức vô địch dựa trên bảng xếp hạng của vòng quay. Thứ ba là quyết định chức vô địch dưới dạng của Playoffs và đội xuống hạng, "Granina nói.
  Trong lịch sử của Serie A, chỉ có Giải vô địch được sản xuất vào mùa giải 1963-1964. Vào thời điểm đó, Bologna và Inter Milan đã được ghi bàn vào cuối mùa giải. Chiến đấu với đối thủ và giành chiến thắng trong mùa giải.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8