Thời gian của Liên đoàn bảo trì huyền thoại là kết thúc của thông báo bảo trì LOL.
  Mấy giờ Liên đoàn bảo trì huyền thoại ngày hôm nay? Thông báo bảo trì mới nhất của Liên minh huyền thoại 2020 là gì? Nội dung bảo trì mới nhất của LOL là gì? Trong Game of League of Legends, quan chức của trò chơi sẽ được duy trì tại một thời điểm. Có lẽ rất nhiều bạn bè muốn biết. Dưới đây là thông báo bảo trì mới nhất về Liên minh huyền thoại 2020. Những người bạn quan tâm, chúng ta hãy xem.

  Mấy giờ thông báo bảo trì lol?
  Hiện tại, trò chơi của Liên minh huyền thoại là trong quá trình bảo trì. Lần này, phương pháp bảo trì được lựa chọn bởi trò chơi là dừng bảo trì. Khi quan chức của trò chơi vào lúc 1 giờ sáng ngày 9 tháng 7, quan chức của trò chơi sẽ có thứ hạng Bảng xếp hạng. Lối vào được đóng lại, nhưng nó sẽ không bị ảnh hưởng đối với người chơi trong bảng xếp hạng. Vào thời điểm 2 giờ sáng, trò chơi sẽ bị dừng ở toàn quận và điểm dừng chính thức của trò chơi dự kiến ​​sẽ được duy trì từ 2: 00-12: 00. Sau khi trò chơi kết thúc, người chơi có thể chiến đấu cho Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại này. Trò chơi đã được cập nhật.
  Liên minh huyền thoại dừng lại bao lâu vào ngày 9 tháng 7?
  Trò chơi Liên minh huyền thoại chính thức đã công bố tin tức về việc bảo trì cập nhật ngày hôm qua. Thời gian bảo trì cập nhật dự kiến ​​sẽ ngừng hoạt động từ 2: 00-12: 00, do đó, việc bảo trì cập nhật dự kiến ​​sẽ kéo dài trong 10 giờ.
  Trên đây là thông báo bảo trì mới nhất của Liên minh huyền thoại năm 2020 do Pipa.com mang đến. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn bè của bạn. Nếu người chơi muốn biết thêm về chiến lược trò chơi và thông tin trò chơi về các trò chơi Liên minh huyền thoại, thì hãy chú ý đến Khu vực Liên minh huyền thoại. Có rất nhiều nội dung trò chơi mới nhất ở đây, hãy mong bạn chú ý!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8