Khách hàng của Chinanews.com ngày 28 tháng 7. Trong trận chung kết bốn mái chèo của phụ nữ trong dự án chèo thuyền Olympic Tokyo, đội Trung Quốc bao gồm Cui Xiaotong, Lu Yang, Zhang Ling và Chen Yunxia đã sử dụng 6 phút và 05 giây 13 để vượt qua điểm cuối. Làm mới kết quả tốt nhất của thế giới trong khi chọn vàng.
Cả bình luận và hệ thống hiệu suất chính thức đã đánh dấu thành tích này là "điểm số tốt nhất trên thế giới". Tại sao bạn không gọi bạn là một "hồ sơ thế giới" nổi tiếng?
Có lẽ câu trả lời có thể được tìm thấy từ dự án marathon. Bởi vì cuộc đua marathon được thực hiện trên đường và các điều kiện theo dõi là khác nhau, nên có một khoảng thời gian dài chưa được thiết lập trong một thời gian dài, nhưng chỉ là "thành tích tốt nhất" (hoặc "thời gian tốt nhất") như một kỷ lục của người chạy.
Cho đến năm 2004, Liên đoàn lĩnh vực quốc tế đã chính thức áp dụng một kỷ lục thế giới marathon, chia tay thời đại khi những thành tựu tốt nhất của thế giới. Kỷ lục thế giới của Giải đấu quốc tế Marathon MARATHON là 2 giờ, 01 phút và 39 giây, và được tạo ra bởi cầu thủ Kenya Eli Ud Kipjogg vào năm 2018 tại Berlin Marathon. Kỷ lục thế giới về cuộc đua marathon của phụ nữ là 2 giờ, 14 phút và 4 giây, và được tạo ra bởi cầu thủ Kenya Brigita Cosga trên Chicago Marathon vào năm 2019.
Như chúng ta đã biết, với tư cách là một dự án đua xe với các lớp chính xác đến mili giây, các cuộc thi chèo cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng do tốc độ và nước gió khác nhau, đặc biệt là trong Thế vận hội Olympic. Do đó, gọi nó là "kỷ lục tốt nhất trên thế giới" chắc chắn là một cách tiếp cận được tiêu chuẩn hóa hơn. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8