Sự hủy bỏ của Wimbledon năm 2020 sẽ nhận được hơn 141 triệu đô la trong các yêu cầu, cách thực hiện
  Gần đây, theo tin tức của phóng viên truyền thông nước ngoài nổi tiếng Daron Rovel, nhiệt độ của Wimbledon đã bị hủy do virus mạch vành. Ban tổ chức sự kiện sẽ nhận được yêu cầu bồi thường 141 triệu đô la do mua trước bảo hiểm có liên quan.
  Rovel đã cấp một tài liệu trên nền tảng xã hội cá nhân của mình: "Theo báo cáo, Wimbledon đã mua" bảo hiểm dịch bệnh "này mỗi năm trong 17 năm qua, 2 triệu đô la một năm và hiện có tổng cộng 34 triệu đô la."
  "Do virus mạch vành trong năm nay, Wimbledon đã bị hủy bỏ. Được báo cáo rằng họ sẽ nhận được 141 triệu đô la vì chính sách bảo hiểm này."
  Điều bất ngờ là tweet có vẻ bình thường của Rowell đã thu hút gần 20.000 cư dân mạng chỉ trong vài giờ và hơn 1.000 cư dân mạng để lại một thông điệp trong khu vực bình luận. Cư dân mạng ở nước ngoài đã thảo luận về tin tức về tin tức liên quan của phóng viên và bày tỏ ý kiến ​​của họ.
  Một tỷ lệ đáng kể của cư dân mạng cảm thấy rằng ủy ban tổ chức Wimbledon đã mua bảo hiểm lần này "kiếm được". Bởi vì wenwen.com vào năm 2020 đã được tổ chức vì hủy bỏ virus mạch vành, không bị trì hoãn, "hủy bỏ" là chìa khóa. Nếu Wimbledon vẫn bị hoãn trong năm nay, rõ ràng là nhà tổ chức sẽ không thể nhận được bồi thường bảo hiểm.
  Cư dân mạng ủng hộ quan điểm này đã nhận xét: "Đây là khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay", "Ban tổ chức rất kinh doanh và hiểu biết", "Ban tổ chức thực sự là một con ma máy nhỏ."
  Tuy nhiên, một số cư dân mạng bác bỏ quan điểm này. Họ tin rằng trong 17 năm qua, Wimbledon khăng khăng mua bảo hiểm mỗi năm để ngăn chặn sự kiện này khỏi tai nạn. Virus mạch vành xảy ra rất đột ngột, và không ai có thể dự đoán trước. Các hành động của ủy ban tổ chức Wimbledon là rất xa, và "thay đổi liên tục thực sự nên được thay đổi".
  Chủ tịch Câu lạc bộ quần vợt Grass Grass đã đề cập đến chính sách này vào tuần trước, và ông nói rằng họ "may mắn" khi mua bảo hiểm khi họ có cơ hội. Nhưng Pháp mở rộng bên cạnh không may mắn như vậy. Họ không mua bảo hiểm với giá cao mỗi năm như Wimbledon. Để tránh những tổn thất lớn, họ chỉ có thể thông báo rằng sự kiện này bị hoãn lại. Ngoài ra, Pháp mở rộng không đàm phán với các cuộc thi khác và cách tiếp cận "hống hách" để công bố thời gian trò chơi đã thu hút sự không hài lòng mạnh mẽ từ mọi tầng lớp của cuộc sống.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8