Sự giàu có của Mourinho phá vỡ thuế cho 2 triệu euro do trốn thuế
Thời báo thông tin (phóng viên Feng Aijun) Theo Agence France -Presse, trường hợp thuế của Mourinho đã đạt được tiến bộ mới. Anh ta đã chấp nhận các cáo buộc gian lận thuế tại tòa án Tây Ban Nha và bị kết án tù một năm và phạt 2 triệu euro. Tuy nhiên, ở Tây Ban Nha, lần đầu tiên không cần phải vào tù ở Tây Ban Nha và bản án dưới hai năm.
 
  Mourinho từng là huấn luyện viên của Real Madrid trong giai đoạn 2010-2013. Các công tố viên Tây Ban Nha đã chỉ ra rằng huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã chuyển quyền chân dung của mình cho các công ty nước ngoài vào năm 2004. Do đó, ông đã không bao gồm các quyền chân dung của mình vào năm 2011 và 2012. Công tố viên cho biết: "Việc thành lập các công ty này là để giúp bị cáo mang lại lợi ích thông qua quyền chân dung thông qua hoạt động hộp tối." Công tố viên thậm chí còn chỉ tay vào bóng đá & mdash; Ngôi sao môi giới Mendes. Họ nói rằng các công ty này được thành lập ở nước ngoài có liên quan đến Mendes, và nhiều người chơi thuộc đại lý đã thực hiện cùng một cách trốn thuế.
 
  Để thu hút các cầu thủ ngôi sao nước ngoài ở tất cả các cấp của Liên đoàn Tây Ban Nha tại thời điểm đó, họ đã thực hiện chính sách giảm thuế cho người chơi trong một khoảng thời gian. Năm 2003, chủ tịch Real Madrid Florentino vận động hành lang quản lý cấp cao của chính phủ Tây Ban Nha để ký hợp đồng với Beckham, và cuối cùng đặt ra một điều khoản để giảm thuế cho người chơi nước ngoài, được gọi là "Đạo luật Baker anh ta". Dự luật đã được thông qua vào năm 2004 và Beckham là người thụ hưởng đầu tiên của dự luật. Dự luật quy định rằng những người chơi nước ngoài đủ điều kiện chỉ cần trả 24%thuế thu nhập cá nhân và tỷ lệ thuế của các cầu thủ quốc gia của Tây Ban Nha gần gấp đôi số.
 
  Việc thành lập dự luật này đã giúp Real Madrid, Barcelona và những người khổng lồ khác ký hợp đồng với nhiều ngôi sao lớp thế giới. Nhưng đến năm 2010, Đạo luật Bakham đã thất bại đối với người chơi có hơn 600.000 euro. Bộ phận thuế ở Tây Ban Nha bắt đầu điều tra những ngôi sao bóng đá đã sử dụng các công ty nước ngoài để cào bóng. Cristiano Ronaldo, Messi, Neymar và những người khác đã được Cơ quan Thuế Tây Ban Nha điều tra để trốn thuế.
 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8