Sự cẩn thận! Đội bóng đá nữ U16 khóc sau trận đấu trong ba năm liên tiếp
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 26 tháng 9. Trong trận bán kết Giải vô địch châu Á của U16 Phụ nữ đã kết thúc vào tối ngày 25, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã thua 0: 2 trước đội bóng đá nữ Nhật Bản và không tham gia trận chung kết. Đồng thời, nó cũng đã mất bằng cấp của Giải vô địch thế giới năm 2020.
Trong vòng bảng, đội Trung Quốc đã đạt được 2 chiến thắng và 1 kết quả thua lỗ. Lần tiến thứ hai trong nhóm đã được thăng cấp, và đội Nhật đã giành được tên của đội với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.
Trong nửa đầu của trò chơi, đội Trung Quốc đã không thành lập được một cú sút và thủ môn Luo Yan đã giải cứu nhiều lần. Tuy nhiên, trong hiệp hai, lỗi của Luo Yan đã khiến đối thủ ghi bàn cho cánh cửa trống, và sau đó đội Nhật đã ghi một mục tiêu khác để khóa chiến thắng. Trung Quốc đã bỏ lỡ trận chung kết với 0: 2, đồng thời, nó không đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới bóng đá nữ U-17 trong ba phiên liên tiếp.
Sau trận đấu, các cô gái nhỏ của đội Trung Quốc không thể kiềm chế nỗi buồn, khóc bên lề, khiến người hâm mộ cảm thấy đau khổ.
Sau trận đấu, người hâm mộ cũng đã cho các cô gái nhỏ một sự khích lệ nồng nhiệt và bày tỏ kỳ vọng của họ cho tương lai của họ.

Ảnh chụp màn hình của người hâm mộ.
Vào ngày 28, đội Trung Quốc sẽ chiến đấu chống lại Úc để cạnh tranh cho vị trí thứ ba của sự kiện. Chung kết Nhật Bản và Bắc Triều Tiên cạnh tranh cho chức vô địch. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8