Quý 6 của Liên đoàn đấm bốc năm 2020 và giới thiệu giới thiệu nền tảng phát lại video
  Từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 6, Liên đoàn Boxing sẽ mở ra mùa thứ sáu của sáu chủ đề chính với chủ đề "Phục hồi sức mạnh quyền anh" và "Quyền anh". Là một sự kiện quyền anh chuyên nghiệp tích cực "tiếp tục công việc", mùa thứ sáu của Fisting League sẽ không có khán giả trực tiếp và mang đến những bất bình quyền anh mới cho người hâm mộ quyền anh dưới dạng các sự kiện trực tuyến. Trong trò chơi hai ngày, Dong Youli, người đã không hoạt động trong một thời gian dài, sẽ tăng từ 147 pound lên 154 pounds, thách thức Li Tonghui đầu tiên ở cấp độ Trung Quốc này. Ngoài ra, một thời gian trước, hàng triệu người hâm mộ Red Red Gao Rui, một triệu người nổi tiếng trên Internet fan Một thách thức lớn đối với Gao Rui, người là một quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên.
  "Liên đoàn đấm bốc" là một giải đấu quyền anh chuyên nghiệp mở được tạo ra bởi gia đình Shengli và công ty quảng bá quyền anh thế giới hàng đầu. Đây cũng là giải đấu quyền anh chuyên nghiệp hàng đầu ở Trung Quốc. Trong "Liên minh quyền anh" trong năm mùa đầu tiên, hơn 700 võ sĩ đã dẫn đầu. Sau cuộc đua điểm, hai võ sĩ cuối cùng nổi bật ở mỗi cấp độ sẽ có cơ hội cạnh tranh cho vành đai vàng của WBO Greater China và có cơ hội tham gia Giải vô địch quyền anh thế giới. "Liên đoàn quyền anh" đã trở thành một sân khấu cho nhiều võ sĩ Trung Quốc với Dream of the World Boxing Champion.
  Ngoài việc giới thiệu khán giả và người hâm mộ để giới thiệu bốn tổ chức quyền anh lớn và "Cash Grand Prix", đã được đón nhận trong hai mùa trước, Liên minh Boxing mùa mới cũng sẽ giới thiệu các sự kiện chủ đề, đó là mỗi sự kiện mỗi lần truy cập trò chơi, bao bì cạnh tranh, sản phẩm truyền thông, vv sẽ được thực hiện xung quanh cùng một chủ đề. Là chương trình đầu tiên về chủ đề của giải đấu quyền anh, tuần này sẽ sử dụng "Phục hồi sức mạnh quyền anh" và "Anh hùng quyền anh" làm hai chủ đề. Vào ngày hôm sau, Dong Youli, một thế hệ võ sĩ mới "Gió nóng", đã chơi với cựu chiến binh 30 tuổi Li Tonghui. trong 154 bảng ở Trung Quốc. Cả hai sẽ chơi một trò chơi ở mức 154 pound trong thỏa thuận. Hai võ sĩ lãnh đạo bảng xếp hạng tương ứng của họ cũng được coi là một cuộc đối đầu của những người mới đến thách thức các cựu chiến binh. Cho dù sóng là hỗn loạn hay sóng phía trước mạnh mẽ, trò chơi vào ngày 7 vào ngày 7 rất thú vị.
  Ngoài ra, một điểm nổi bật khác trong tuần này đến từ một số môn quyền anh sau khi quyền anh sẽ mang lại sự ra mắt chuyên nghiệp của riêng họ trên sân khấu của giải đấu quyền anh, bao gồm cả quyền anh tự trị 29 năm và một triệu người hâm mộ, Gao Rui, Wang Lei , chủ sở hữu của Vành đai Vàng của Trung Quốc, sẽ thách thức Wang Lei. Vào ngày 30 tháng 11 năm ngoái, Wang Lei đã chơi tám vòng của trọng tài nhất quán trong Giải đấu Boxing League Boxing Peak vào ngày 30 tháng 11 năm ngoái. Trong chiến dịch này, sau chiến dịch này, một số phương tiện truyền thông đã suy đoán rằng Wang Lei, người đã từng là nhà vô địch quốc gia, Có thể là ngôi sao tiếp theo trong quyền anh Trung Quốc. Tuần này, đối thủ của anh ta, Challenger Gao Rui, là một làn sóng quyền anh thật sự. Anh ta chỉ bắt đầu học đấm bốc ở tuổi 29. Với kinh nghiệm chia sẻ quyền anh và sự hiểu biết của anh ta về quyền anh, anh ta đã thu hoạch hơn một triệu người hâm mộ trong suốt thời gian Mạng trong bốn năm.
  Thật trùng hợp, chuyên gia thể dục Gao Rui "bạo lực" bởi một chàng trai trẻ trong phòng đấm bốc, khiến anh ta tò mò về quyền anh. "Anh ta quá nhanh, tôi có thể đánh anh ta với một sự hiểu biết mới," tại thời điểm này, anh ta bắt đầu quyền anh tự mình. Từ các đối thủ của câu lạc bộ đến cuộc chiến thực tế của các võ sĩ chuyên nghiệp như Irixiti và Yang Yongqiang, học tập liên tục và tiến bộ kỹ thuật cũng cho phép anh ta có môn thể thao quyền anh. thể thao hấp dẫn. Vì tình yêu, tôi nhấn mạnh vào việc luyện tập. Nó cho phép bạn đứng ở đỉnh của một cấu trúc được công nhận rộng rãi dưới những nỗ lực của chính bạn và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là bản chất của đời sống xã hội. Thể thao. Thông qua bạo lực có trật tự, nó có thể mang lại hy vọng và sức mạnh cho mọi người, và cũng có thể mang lại sự tuyệt vọng và sợ hãi. " Nói về tiếng hét của doumin và thách thức Wang Lei, anh nói với một nụ cười, "Đây là cơ hội để tôi từ bỏ. Nếu bạn không chiến đấu, sẽ luôn có sự hối tiếc trong trái tim bạn. Tôi hy vọng mọi người sẽ không định nghĩa quyền anh nghiệp dư và quyền anh chuyên nghiệp với chiến thắng hoặc thua trong trò chơi của tôi. Những người yêu thích quyền anh không nên tự mình vẽ một hộp. Bất cứ ai cũng có thể đứng trên quyền anh chuyên nghiệp. "Sân vận động".
  Loại tia lửa nào sẽ là võ sĩ quyền anh và võ sĩ chuyên nghiệp sẽ xóa sạch? Liên minh quyền lực quyền anh sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời vào ngày 6 tháng 6. Gao Rui và Wang Lei sẽ tiến hành 4 vòng 147 pound vào tối ngày 6 tháng Sáu. Cuộc thi công bố sẽ diễn ra trên các chương trình phát sóng trực tiếp thông qua các môn thể thao Tencent và "Thể thao Trung Quốc" phát sóng trực tiếp, chúng ta hãy mong chờ bữa tiệc của lĩnh vực quyền anh sắp tới này.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8