Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 29 tháng 11. Theo báo cáo "United News Network" của Đài Loan, vào giờ địa phương thứ 27, bậc thầy leo núi đá Mỹ được thế giới Brad Globright đã lên núi Porter Rorolo nhỏ ở phía bắc Mexico, nhưng nó đã ở trên sân Đường ngã, anh ta đã giảm từ 300 mét và chết ở tuổi 31.
Theo trang web "Outdoor Online", Goblaide và người bạn đồng hành leo núi mới được biết đến Aidan Jacobson đã lên đến đỉnh, và sau đó định cư xuống núi.
Drop dây đồng bộ có nghĩa là những người leo núi sử dụng các sợi dây đôi xung quanh cơ thể của họ để chậm lại dọc theo bức tường đá. Báo cáo chỉ ra rằng Goblaide và Jaccobusen đã kết án sai chiều dài sợi dây, và kết quả là, anh ta đã quên buộc một nút thắt chống bảo vệ cố định ở cuối.

Bức tranh truyền thông xã hội cuối cùng do Goblett ban hành trong suốt cuộc đời của mình. Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình của các tài khoản truyền thông xã hội.
Jaccobson nói rằng anh ta cao hơn một chút ở bên trái và vị trí của anh ta, và Goblaide ở bên phải. Vào lúc đó, Jocochanson nghe thấy một tiếng nổ, và hai người ngã xuống cùng nhau. Goblaide rơi vào cái chết ngay tại chỗ. Jococabson đã may mắn rơi vào bụi rậm trước khi va vào khung đá.
"Vào thời điểm đó, anh ta hét lên, và tôi hét lên.
Vào ngày 28, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã xác nhận tin tức về Goblaide, chia buồn chân thành cho gia đình họ và nói rằng họ sẽ chú ý chặt chẽ đến việc điều tra các đơn vị thực thi pháp luật địa phương và cung cấp tất cả các hỗ trợ lãnh sự thích hợp. Ngành công nghiệp leo núi và người hâm mộ cũng đã thương tiếc bậc thầy leo núi cũ đã chết sớm trên phương tiện truyền thông xã hội.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8