Quét Siric's Grand Slam 19th Crown Federer đạt được Wenwen 8 vương miện
Đêm qua Giờ Bắc Kinh, Giải vô địch Grand Slam Winnet thứ ba đã kết thúc mùa giải này. Hạt giống hạt giống và cựu vô địch US Open Silic, lần thứ 8 anh giành chiến thắng trong câu lạc bộ All -british, đây cũng là nhà vô địch Grand Slam thứ 19 của anh. Federer cũng trở thành một trong những vận động viên của nam giới đã giành chức vô địch nhất trong lịch sử Wimbledon.
 
  "Tôi đã nghỉ ngơi vào năm ngoái trong nửa năm, điều này rất hữu ích cho sự trở lại của tôi", Fedeler nói sau trận đấu. Kết thúc mùa giải Bắc Mỹ, anh đã từ bỏ toàn bộ mùa giải Red Earth để tạo ra vinh quang cho Wenwang. "Quay trở lại chức vô địch ở đây để giành chức vô địch. Thật không thể tin được."
 
  Đó là vấn đề của năm 2012 mà Federer đã giành chức vô địch ở Wimbledon. Sự khác biệt giữa 5 năm là gì? Thụy Sĩ King nói rằng nó cảm thấy đặc biệt. Các thành viên mới của chúng tôi đã thêm vào. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời cho gia đình và nhóm của tôi. Tôi vô cùng biết ơn họ.
 
  Năm 1999, lần đầu tiên Federer giành chức vô địch thanh niên Wimbledon. 19 năm sau, anh đã tạo ra một huyền thoại trong câu lạc bộ Anh. Anh nói rằng anh luôn duy trì ước mơ của mình và không từ bỏ nhà vô địch tác động là chìa khóa thành công của anh.
 
  Nhiều người nổi tiếng, bao gồm Hoàng tử Hoàng gia Anh William William và Công chúa Kate, đã chứng kiến ​​Cup thứ tám của Federer ngay tại chỗ.
 
  Đây là thời gian thứ 19 liên tiếp của Federer để tham gia Wimbledon, và các hồ sơ tham gia lạc hậu bởi INNEAS; anh ấy đã lọt vào trận chung kết Wimbledon lần thứ 11 và đạt được 8 trận thắng và 3 trận thua. (Mặt trời Jiahui)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8