Quân đội bơi Trung Quốc đã tập luyện trong nửa năm
    Sáng hôm qua, trong Thử nghiệm mùa hè của đội bơi lội quốc gia năm 2020, trận chung kết của 9 dự án đã được tổ chức. Các đội tiếp sức gồm Xu Jiayu, Yan Zibei, Zhang Yuzhang và Yang Junzheng đã ở trên tiếp cận với đàn ông và phụ nữ hỗn hợp hỗn hợp 4 × 100M Dự án tiếp sức bơi. 56 Kết quả tốt. Điểm số này có thể giành huy chương đồng trong dự án tại Giải vô địch thế giới bơi lội Gwangzhou năm ngoái. Ngoài ra, kết quả của những người chơi khác trong nhiều dự án cũng rất tốt, chứng minh rằng việc đào tạo đã đạt được kết quả tốt kể từ năm nay.
 
    Hôm qua, người chơi xuất sắc nhất chắc chắn là thiếu niên bơi lội miễn phí Yang Junxuan, người sinh năm 2002. Trong trận chung kết tự do 200 mét của phụ nữ, cô đã giành chức vô địch với 1 phút 55 giây và 53. Điểm số này không chỉ đạt đến Olympic Andle trong 1 phút, 57 giây 28, mà còn chậm hơn 0,1 giây so với kỷ lục giới trẻ thế giới của cô được tạo ra trong Giải vô địch thế giới bơi lội năm ngoái. Năm nay, kết quả của dự án có thể được xếp thứ năm. Tuy nhiên, màn trình diễn tuyệt vời của Yang Junzhang vẫn chưa kết thúc. Trong trận chung kết Bổ sung Bổ sung bơi lai 4 × 100m, khi que tiếp sức được chuyển qua Xu Jiayu, Yan Zibei và Zhang Yuzheng đến Yang Junzhang, cô đã hoàn thành 100 -meter Tự do bơi trong 53 giây 10 đến 10 mét 10 mét. Kết quả của toàn bộ đội tiếp sức được đặt thành 3 phút, 40 giây 56. Kết quả này có thể có được huy chương đồng của dự án trong Giải vô địch thế giới năm ngoái.
 
    Các dự án bơi lội lai 4 × 100m của nam giới là các dự án mới được thành lập tại Thế vận hội Tokyo. Hạn chót cho các tiêu chuẩn của nó là ngày 31 tháng 5 năm 2021. Miễn là nhóm Trung Quốc xuất hiện trước thời hạn, kết quả trong dự án này có thể được ghi vào top 16 trên thế giới để lọt vào danh sách của Thế vận hội Tokyo. Nhóm Trung Quốc vẫn chưa khóa trình độ Olympic của dự án này. Trong giải vô địch thế giới năm ngoái, đội Trung Quốc đã bị hủy vì phạm lỗi trong sơ bộ của dự án này. Nó cũng đã bỏ lỡ cơ hội để tạo ra một kết quả tốt trong khi không tham gia trận chung kết. Vì bài kiểm tra này không phải là một cuộc thi trình độ Olympic, 3 phút 40 giây 56 không thể được sử dụng làm tác động của đội Trung Quốc đối với trình độ Olympic. Trên thực tế, sự kết hợp của Xu Jiayu, Yan Zibei, Zhang Yuzhang và Yang Junxuan cũng có thể bơi nhanh hơn. Trong một bài kiểm tra đội vào tháng 5 năm nay, họ đã ghi được 3 phút và 40 giây 26, vượt qua 3 điểm được duy trì bởi đội Trung Quốc. 40 giây 45 kỷ lục châu Á. Với khả năng này, đội Trung Quốc sẽ có thể có được trình độ Thế vận hội Olympic Tokyo trước thời hạn trình độ Olympic.
 
    Không giống như Yang Junzhang, người đã tham gia vào hai trận đấu, Xu Jiayu, người đã tham gia vào vòng sơ khảo tự do 50 triệu vào buổi tối ngày 29, đã không xuất hiện trong trận chung kết của Freestyle 50meter ngày hôm qua. Yang Jinzheng, người đã chơi kết quả nhanh nhất trong sơ bộ của sơ bộ. Trong trận chung kết, anh là người đầu tiên trong trận chung kết với 22 giây 79. Liu Xiang vẫn là nơi đầu tiên trong số tất cả các cầu thủ nữ, với kết quả 24 giây 51 . Mặc dù điểm cuối cùng của Liu Xiang đã không vượt quá 24 giây 25 trong sơ bộ của cô, nhưng nó vẫn vượt quá Olympic tiêu chuẩn là 24 giây 77. Peng Xuwei, người cũng giỏi trong sơ bộ, đã giành chức vô địch với 2 phút và 09 giây và 34 trong trận chung kết backstroke của phụ nữ. Mặc dù cô ấy chậm hơn 0,04 giây so với sơ bộ, nhưng kết quả này cũng đạt đến tiêu chuẩn Olympic.
 
    Sau những người sơ bộ bơi hỗn hợp cá nhân của phụ nữ 200 triệu vào buổi tối ngày 29, sau 2 phút, 15 giây 69, Ye Shiwen, Giải vô địch Olympic London và Huy chương bạc của Giải vô địch thế giới năm ngoái hơn cô ấy mong đợi. "Tôi cảm thấy rằng nhà nước của tôi vẫn ở trong giải vô địch thế giới. Tôi đã được điều chỉnh ở phía sau của thời gian này ngoại trừ cường độ cao của khóa đào tạo đầu mùa đông." Cô nói, "Tôi hy vọng rằng trận chung kết có thể bơi từ 2 phút , 12 giây đến 2 phút và 13 giây. Giữa nó! "Trong trận chung kết ngày hôm qua, Ye Shiwen cuối cùng đã giành chức vô địch trong 2 phút và 13 giây, nhưng nó chậm hơn rất nhiều so với Giải vô địch thế giới năm ngoái.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8