Quân đội bơi Henan tạo ra lịch sử tốt nhất
10 ngày, 37 trận chung kết, với cuộc thi của người đàn ông 4 × 100m tiếp sức bơi hỗn hợp vào tối ngày 7 tháng 9, kết thúc tại Đại sảnh lặn bơi của Trung tâm thể thao Olympic Thiên Tân., Chính thức kết thúc. Trong ngày cuối cùng của trò chơi, người chơi Henan đã giành được huy chương bạc trong cuộc tiếp sức hỗn hợp 4 × 100 mét của nam và nữ. Kết quả của 3 vàng, 3 bạc và 3 đồng cũng là kỷ lục tốt nhất được tạo ra bởi Đội quân Bơi Hà Lan trong các trò chơi quốc gia trước đây.
  
  Do chính sách mới là "cho phép chéo", rơle bơi lai 4 × 100m của nam và nữ cũng trở thành cuộc thi khốc liệt nhất trong bể bơi vào tối thứ 7. Hou Yujie, Zhang Xinyu, Li Shuang và các cầu thủ khác của Henan và các cầu thủ tỉnh và thành phố khác cùng hợp tác để thêm hai huy chương bạc cho phái đoàn Henan trong quá trình kết thúc dự án bơi lội.
  
  Từ các trò chơi quốc gia đầu tiên vào năm 1959, cho đến Thế vận hội quốc gia lần thứ 11 năm 2009, Henan Bơi đã không có "Vàng". Mãi đến khi Ning Zetao xuất hiện mạnh mẽ, tình huống này mới thay đổi. Tại Thế vận hội quốc gia thứ mười hai, Ning Zetao đã giành được vương miện gấp đôi trong các dự án tự do 50m và 100m của nam giới, điều này đã cho Henan một vị trí lần đầu tiên trong thế giới bơi lội trong nước. Mặc dù trong bốn năm sau đó, Ning Zetao đã chìm sau khi đúng và sai, và một lần bị chìm, sau hơn ba tháng ở Úc, Ning Zetao là 50 mét và 100 người trong các trò chơi quốc gia lần thứ 13. MI Freedom Bơi đã đạt được cả bảo vệ, Và ánh sáng của nó không kém gì Sun Yang, người đã giành được 6 vàng trong Thế vận hội quốc gia.
  
  Ngoài Ning Zetao, thiếu niên Hou Yujie cũng chơi tốt. Dự án cá nhân của anh ấy đã thu hoạch huy chương đồng cho tự do 100m nam, trong dự án tiếp sức, Hou Yujie hợp tác với các cầu thủ từ các tỉnh và thành phố khác để giành huy chương vàng của người chơi tự do 4 × 100m, và sau đó trở thành người chơi Ning Zetao của Lãnh đạo bục cao nhất.
  
  Ngay cả trong sức mạnh tổng thể, vẫn còn một khoảng cách lớn với các đội cũ như Chiết Giang và Thượng Hải, nhưng đội bơi Henan với Ning Zetao, Hou Yujie, Li Shuang, Zhang Xinyu và những người chơi khác không còn giới hạn trong các dự án cá nhân. Nước hoa Tại các trò chơi quốc gia này, đội bơi Hà Nam đã đạt được thành tích cao trong trận chung kết của trận chung kết, và số lượng huy chương vàng và huy chương cũng đã viết một kỷ lục mới, cho thấy sức mạnh tổng thể của sức mạnh tổng thể của Henan trong bơi lội. (Li Yue, Huang Hui)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8