Tại World Cup trong đội bóng rổ nữ, mặc dù đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã không đạt được ba chiến thắng liên tiếp trong ba trận đầu tiên, họ có thể giành được 63 điểm và 47 điểm trước đây gần như cho phép đội bóng rổ nữ Trung Quốc khóa bán -Những lần trước chỉ trong hai trò chơi. Ngay cả khi bạn mất 14 điểm trước đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ, thì đó không phải là điều xấu cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Rốt cuộc, trong trường hợp chơi toàn bộ đội bóng rổ nữ Mỹ, có thể có một phần 10 điểm để giành chiến thắng với nhau và khán giả chỉ là hai khoảng thời gian ngắn hơn. Tôn trọng, lời khen ngợi của huấn luyện viên của đối thủ và chính Người chơi là một thành công cho đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc. Trong vòng tiếp theo, chống lại đội bóng rổ nữ Puerto Rico, miễn là đội Trung Quốc đang cố gắng hết sức và rõ ràng không bỏ chuỗi, họ có thể tiếp tục xếp hạng ở hai vị trí hàng đầu trong nhóm.

 

Nhưng đội bóng rổ nữ Trung Quốc của chúng tôi, đồng thời, cũng muốn gặp đội bóng rổ nữ Nhật Bản, gặp gỡ World Cup bóng rổ nữ này, nhưng không may mắn như đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Đội bóng rổ nữ Nhật Bản, nói chung là lạc quan về người hâm mộ, hiện đang gặp nguy hiểm trong nhóm nhóm B. Lý do cho điều này là vì trong trận chiến đầu tiên của nhóm, họ đã thua đội bóng rổ nữ Serbia với 64-69 và 5 điểm. Mặc dù phải đối mặt với đội bóng rổ nữ Marine yếu nhất trong nhóm này, một chiến thắng đã đạt được, nhưng trong vòng thi thứ ba tiếp theo, họ đã không chiến đấu trước đội bóng rổ nữ Canada. Thay vào đó, họ là 56 -70, bị thua Đối thủ 14 điểm. Theo cách này, đội bóng rổ nữ Nhật Bản, với tư cách là huy chương bạc tại Thế vận hội Tokyo, có thể nói là đã rơi vào tình huống rất nguy hiểm trong World Cup Group B.

 

 

Bởi vì đội bóng rổ nữ hiện tại của Nhật Bản, so với ba trận đấu, hai trận đấu đã thua cuộc thi giữa đội. Trong vòng thi tiếp theo, họ sẽ phù hợp với đội bóng rổ của phụ nữ Pháp. Bởi vì đội bóng rổ nữ Úc đã xuất sắc, đó là chơi, đó là đội bóng rổ nữ Nhật Bản rõ ràng không thể hy vọng sẽ đến Đội bóng rổ ở vòng cuối cùng. Hãy cố gắng giành điểm trong đội bóng rổ nữ của Pháp. Hoặc nói rằng vòng thi tiếp theo với đội bóng rổ của phụ nữ Pháp đã trở thành trận chiến cuộc sống và cái chết của đội bóng rổ nữ Nhật Bản. Hãy suy nghĩ về một nhóm của vận động viên Olympic, nhưng trong một năm, nó đã rơi vào một tình huống đáng xấu hổ có thể không tương thích ở World Cup. Điều đó thực sự có nghĩa là nhóm B là một nhóm tử thần thích hợp. Đồng thời, nó cũng minh họa đầy đủ quan điểm mà chúng ta thường đề cập trước đây. Đây chỉ là đội bóng rổ nữ Mỹ là đội bóng hàng đầu tuyệt đối. Các đội khác, từ đội bóng rổ nữ Nhật Bản đến đội bóng rổ nữ Úc, bóng rổ nữ Serbia , Đội bóng rổ của phụ nữ Pháp, đội bóng rổ nữ Canada, bao gồm đội bóng rổ nữ Trung Quốc, đội bóng rổ nữ Bỉ và các đội khác. Về cơ bản, sáu hoặc bảy đội này ở trong tình trạng không khác nhau. Top, bất cứ ai chiến thắng là bình thường, và người thua chiến thắng không phải là cảm lạnh. Hầu hết các đội của các đội này tập trung trong nhóm B B của World Cup này, điều này thực sự hơi thở dài.

 

 

So sánh, tình hình trong đội bóng rổ nữ Canada ở nhóm B tương đối tốt. Ba trận đấu đã thắng ba trận. Điều này vẫn dựa trên tiền đề không phải là Mali yếu nhất, vì vậy họ có khả năng nhóm đầu tiên phấn đấu cho Nhóm đầu tiên của nhóm. Mặc dù đội bóng rổ nữ Úc thua đội Pháp, họ đã giành chiến thắng trong đội Serbia và họ vẫn là người dẫn chương trình. Đội tuyển Pháp hiện giành chiến thắng trong đội Úc và Mali, và thua đội Canada. Vòng tiếp theo của đội bóng rổ nữ Nhật Bản, như đội bóng rổ nữ Nhật Bản, đi đến sống và chết, hoặc thậm chí chiến đấu. Tất nhiên, cuộc sống của Serbia không tốt.

 

 

Nói tóm lại, cuộc đối đầu giữa đội bóng rổ của phụ nữ Pháp và đội bóng rổ nữ Nhật Bản sẽ trở thành một trận chiến tập trung trong bảng B và thậm chí là toàn bộ World Cup. Mất đội bóng rổ nữ Nhật Bản tương đương với việc nói lời tạm biệt với World Cup trước. Chiến thắng đội Pháp, họ vẫn có một dòng sức sống. Nói tóm lại, tình hình hiện tại của nhóm B vẫn chưa rõ ràng, và sự cạnh tranh phía sau cũng là một tình huống hỗn loạn trên thế giới. Nó phụ thuộc vào việc đội bóng rổ nữ Nhật Bản có thể được chơi trong cuộc thi với đội bóng rổ của phụ nữ Pháp hay không.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8