Nhóm chuyên nghiệp dự án mùa đông đầu tiên ở miền Nam đã được thành lập
Kunming, ngày 31 tháng 7, phóng viên XU KE báo cáo: Lễ tài trợ cho cơ sở đào tạo tài năng dự trữ của Hiệp hội trượt băng Trung Quốc và lễ thành lập đội trượt băng tốc độ Vân Nam được tổ chức hôm nay tại Trung tâm Thể thao Hongta ở Yunnan . Đây là dự án mùa đông đầu tiên được hình thành bởi khu vực miền Nam. Đội thể thao chuyên nghiệp. Gao Zhidan, phó giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, và ông Chikang, giám đốc của Cục Thể thao Vân Nam, đã tham dự sự kiện này.
 
  Theo Zhao Jianjun, phó giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Vân Nam, để khám phá tiềm năng của cuộc thi băng và tuyết, tỉnh Vân Nam đã tập trung vào việc tìm kiếm những đột phá quan trọng từ dự án ICE. Thông qua việc huy động và công khai rộng rãi và tỉ mỉ, tổng cộng 119 vận động viên ở 11 tiểu bang đã hoàn thành đánh giá trình độ về "băng quay" và lựa chọn chéo các dự án trượt băng không phải và hai bài kiểm tra thể lực cơ bản và các cuộc thi chuyên nghiệp. Các vận động viên đào tạo đội trượt băng sẽ thiết lập đội trượt băng tốc độ ngắn Vân Nam với tư cách là đội, và cố gắng thực hiện các cuộc thám hiểm hữu ích cho sự phát triển của các thành phố phía nam trong dự án ICE, tạo ra kết quả hiệu quả cho "Triển lãm Tây Bắc và Nam Triển lãm West",, Và cho đóng góp dự án mùa đông của đất nước tôi.
 
  Trong sự kiện này, Hiệp hội Trượt băng Trung Quốc đã trao tặng Trung tâm Thể thao Hongta. Li Yan, Chủ tịch Hiệp hội và Huấn luyện viên trưởng của Đội trượt băng tốc độ ngắn Trung Quốc, nói rằng đội tuyển quốc gia đã ở trong Red Tower Base XIA Xun Trong 11 năm liên tiếp và hiệu suất của nhóm đã được cải thiện. Việc thành lập một đội trượt băng tốc độ ngắn ở Vân Nam là lời kêu gọi Tổng thư ký XI "300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết" với những hành động thực tế.
 
  Sau buổi lễ được cấp phép, 2017/2018 Rotary Ice International Open và Thử nghiệm lựa chọn tài năng dự trữ Thế vận hội mùa đông 2022 & Mdash; Tham dự.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8