Vòng thứ tư của nhóm World Cup bóng rổ nữ đã kết thúc, bảng xếp hạng mới nhất của nhóm B được phát hành. Trong số đó, Canada đứng thứ nhất, đội Pháp đứng thứ hai, Úc đứng thứ 3, Serbia xếp thứ 4 và Serbia xếp thứ tư. được thăng cấp lên top 8. Và người chạy bộ của Thế vận hội Olympic Tokyo, các huy chương trong đội bóng rổ nữ của Nhật Bản, họ chơi kém ở vòng bảng. Đội chỉ đạt được một kỷ lục 1 chiến thắng và 3 trận thua. Đội một lần nữa là đội. Mất mát cho họ, trong trường hợp của một trò chơi còn lại, đội bóng rổ nữ Nhật Bản đã bỏ lỡ top 8 trước, và kết quả rất đáng ngạc nhiên. Là đội yếu nhất trong nhóm này, đội Mali đã không giành chiến thắng trong bốn trận đấu đầu tiên. Họ đã chịu một chuỗi 4 trận thua và xếp hạng ở dưới cùng của nhóm. Họ cũng bị loại.

 

Từ quan điểm của nhóm, ngoại trừ đội Mali, năm đội khác có một sức mạnh khác nhau. Trong số đó, đội Pháp, đội Canada và đội Úc. Sức mạnh của 3 đội này là giữa Bo Zhong. Có Các nhóm tác động sức mạnh đầu tiên.

 

 

Và sau bốn vòng đầu tiên, tình hình là sự thật. Đội Canada, đội Pháp và đội Úc đều đạt được kỷ lục 3 trận thắng và 1 trận thua, xếp hạng trong top ba trong nhóm, trong vòng cuối cùng, 3 người này Các đội, 3 đội này sẽ cạnh tranh cho nhóm đầu tiên. So với sự cạnh tranh của nhóm A, nhóm B mạnh hơn và vào cuối giây cuối cùng, bảng xếp hạng cuối cùng không thể được xác định.

 

 

Sức mạnh của Serbia và đội bóng rổ nữ của Nhật Bản đã gần gũi. Serbia đã giành vị trí thứ tư tại Thế vận hội Tokyo, trong khi ở Thế vận hội Rio, đội đã giành huy chương đồng, và sức mạnh của nó rất mạnh. Đội bóng rổ nữ của Nhật Bản bước vào trận chung kết tại Thế vận hội Tokyo và giành được vận động viên chạy bộ. Sức mạnh không nên được đánh giá thấp.

 

 

Trong nhóm này, hai đội này là các đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong top 8. Hai đội đã thi đấu với World Cup này. Trò chơi rất bị mắc kẹt. Đội Serbia đã chơi với quý cuối cùng. Lợi thế của đội bóng rổ nữ Nhật Bản và giành chiến thắng Chiến thắng của trò chơi quan trọng này. Đội cũng dựa vào chiến thắng này rằng họ phải đàn áp đội bóng rổ nữ Nhật Bản trong kỷ lục chơi. Cuối cùng, họ cũng lọt vào top 8 với đội 4 của nhóm.

 

 

Và đội bóng rổ nữ Olympic -Up -bóng rổ nữ Nhật Bản, nếu họ thắng trận đấu với Serbia, đội sẽ tiến lên, nhưng thật không may, mặc dù đội hình bóng rổ nữ Nhật Bản này rất mạnh, trạng thái của người chơi không lý tưởng. Những người chơi chính như Dreams of Dreams, Takada Maki, Miyazaki và Aksuya Sunflower không thể thực hiện được đặc điểm của chính họ. đội.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8