Mặc quần áo thể thao đẹp để tạo ra một "thành phố bóng rổ" cho toàn người
Vào tháng thứ mười hai của Lịch mặt trăng, phòng tập thể dục Jiaozuo được bao phủ bởi tuyết rơi "nóng", thủ đô của thủ đô tỉnh đã đến thành phố bóng rổ nổi tiếng này để chứng kiến ​​các hoạt động thể thao năm mới và trận bóng rổ ở khắp mọi nơi. Trong phòng tập thể dục, trò chơi bóng rổ tuyệt vời đang chiến đấu, và trong các môn võ thuật khác bên cạnh võ thuật, buổi biểu diễn võ thuật đặc biệt đã biểu diễn quê hương của Tai Chi đầy đủ nhất.
 
  Trong những năm gần đây, tất cả các loại hoạt động thể thao đại chúng của tổ chức và cao cấp đã xuất hiện vô tận ở các khu vực đô thị và nông thôn của Jiaozuo: Cuộc đua dài năm mới Nông dân Liên đoàn bóng rổ & Hellip; & Hellip; Đáp ứng nhu cầu tập thể dục của quần chúng là điểm khởi đầu và điểm cuối của công việc thể thao. Đến cuối cùng, Thành phố Jiaozuo chủ động thực hiện các hoạt động thể thao đại chúng đầy màu sắc theo các nguyên tắc của "người thân, sự thuận tiện và có lợi cho mọi người ", tạo ra một thương hiệu các hoạt động thể dục cho toàn bộ mọi người, thúc đẩy các hoạt động thể thao quần chúng được thực hiện rộng rãi.
 
  Jiaozuo là nơi sinh của Taijiquan. Trong các hoạt động thể dục quốc gia, Thành phố Jiaozuo đã thực hiện các dự án hàng đầu của Tai Chi, cho các môn thể thao đại chúng. Trong những năm gần đây, Thành phố Jiaozuo đã nhân cơ hội cuộc thi trao đổi Taijiquan quốc tế Trung Quốc do Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước tổ chức như một cơ hội để thiết lập một cách vững chắc khái niệm "Tai Chi, Văn hóa vĩ đại và Trao đổi tuyệt vời". Thành phố Jiaozuo. Hiện tại, trạm dạy kèm thể dục Taijiquan của thành phố có 1.100, số người hướng dẫn xã hội Taijiquan đã đạt 9.600 và số người thường tham gia tập thể dục Taijiqua là hơn 1 triệu.
 
  Ngoài các võ thuật đặc trưng Tai Chi, tiếng hét lớn nhất của Jiaozuo là bóng rổ nổi tiếng. Thành phố Jiaozuo là một thành phố bóng rổ quốc gia và bóng rổ có một nền tảng rộng lớn về các môn thể thao đại chúng. Kể từ năm 2008, Jiaozuo City đã đạt được mục tiêu của các sân bóng rổ trong các làng. Mỗi năm, Jiaozuo Baicun Qianxiang Giải đấu bóng rổ và Lễ hội văn hóa bóng rổ Jiaozuo được tổ chức. Mỗi người tham gia có hơn 10.000 người. Đồng thời, Thành phố Jiaozuo cũng tổ chức các cuộc thi bóng rổ cao cấp như Giải đấu bóng rổ nam bốn vương quốc, Giải đấu bóng rổ Sino -us, Giải vô địch bóng rổ trẻ quốc gia và vòng loại bóng rổ nữ Trung Quốc (WCBA) Cải thiện hơn nữa mức độ cạnh tranh bóng rổ ở Jiaozuo.
 
  Hội nghị Thể thao Thành phố Jiaozuo đã tổ chức một vài ngày trước đã chỉ ra rằng là một thành phố bóng rổ quốc gia, chúng ta phải chơi đầy đủ cho những lợi thế của thương hiệu "tên quốc gia" này, đổi mới các hoạt động văn hóa bóng rổ và tăng màu sắc tươi sáng của các thành phố bóng rổ trên khắp các thành phố bóng rổ trên khắp nơi quốc gia. Trước hết, chúng ta phải tích cực thực hiện các sự kiện bóng rổ quốc gia và tỉnh để quảng bá bóng rổ lên cấp độ phát triển cao hơn; thứ hai, cần phải thường xuyên tổ chức các hệ thống và hệ thống, đơn vị và đơn vị, khu vực và khu vực. là để chơi cho hiệu ứng người nổi tiếng bóng rổ Jiaozuo, tổ chức cầu thủ Jiaozuo chuyên nghiệp bóng rổ nam Trung Quốc "trả lại cho trường cũ"; người thứ tư là tổ chức trò chơi bóng rổ Baixang Qiancun của Jiaozuo City để điều hành Jiaozuo Festival Game; Thứ năm là tăng tốc xây dựng các trường bóng rổ nghiệp dư.
 
  Ngoài việc tự hào về bóng rổ, các hoạt động đặc biệt thể thao khác ở Jiaozuo cũng rất buồn. Để cải thiện khả năng và mức độ của các tổ chức cơ sở để tổ chức các hoạt động cạnh tranh, Jiaozuo City đã ra mắt hoạt động "Một quận, một thương hiệu". Chẳng hạn như Thử thách leo núi quốc tế Jiujiu của Núi Yintai ở Hạt Xiuwu, Giải đấu Invitational của Trung Quốc Chenjiagou Taijiquan ở quận Wen, Danh tiếng của nền kinh tế địa phương và thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội địa phương, nó đã đóng một vai trò tích cực. Hãy để Jiaozuo mặc một bảng hiệu vàng với bóng rổ và Taiji, để tỏa ra các hoạt động thể thao khác nở rộ, và biến nó thành thành phố lịch sử của Jiaozuo, biến nó thành một "thành phố thể thao" đặc trưng độc đáo.
 
  Phóng viên của chúng tôi Wang Weijing Liu Chaofeng

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8