Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 7. Vào ngày 29 của Bắc Kinh, Giải vô địch thế giới bi da được phát hành vào năm 2020. Trong số ba cầu thủ Trung Quốc đã tham gia cuộc thi, Ding Junhui đã thi đấu với "Kẻ giết người hói" Mark Kim ở vòng đầu tiên. Yan Bingtao thi đấu với Slyse ở vòng đầu tiên. Liang Wenbo bắt gặp Robertson ở vòng đầu tiên.
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Giải vô địch thế giới đã bị hoãn lại cho đến ngày 31 tháng 7. Theo các quy tắc, 16 cầu thủ hàng đầu trên thế giới xếp hạng sau khi tham quan giải đấu được lọt vào danh sách trực tiếp và 16 người chơi tiến tới Zhengchao của cuộc đua vòng loại đã hình thành danh sách 32 người chơi.
Cầu thủ Trung Quốc Đinh Junhui, với tư cách là hạt giống thứ 11, nằm ở quận 3/4. Vòng đầu tiên của đối thủ là "Kẻ giết người hói" Mark Kim. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn có thể đối mặt với người chiến thắng của tay súng nhanh của O'Sullivan và Thái Lan Tata.
Tương tự như Ding Junhui, với tư cách là Top 16 trên thế giới, Yan Bingtao, người có trình độ trực tiếp cho cuộc đua của Zheng, sẽ đóng vai trò cầu thủ đủ điều kiện thứ 69 trên thế giới. Trong vòng thứ hai, anh ta có khả năng đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Trump.
Liang Wenbo, người sẽ bao vây trong cuộc thi vòng loại, sẽ chơi Robertson ở vòng đầu tiên ở vòng đầu tiên. Trước đây, cả hai đã chơi 8 lần và Liang Wenbo chỉ thắng hai trò chơi ngắn. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8