Mất thử nghiệm cuối cùng của Jordan, Jordan Sports đã trả lời vụ án vi phạm thương hiệu đã bị thu hồi tình hình thương hiệu
  Gần đây, Tòa án Nhân dân Tối cao đã đưa ra phán quyết cuối cùng về thương hiệu Jordan của Hoa Kỳ rằng vụ kiện vi phạm thương hiệu của Công ty Thể thao Jordan Mỹ được xác định rằng nhãn hiệu "Jordan+đồ họa" số 6020578 trên hạng 25 của Quần áo thứ 25 của Công ty Thể thao Jordan, Giày, vớ và vớ đã được rút. Phản ứng của Jordan Sports: 4 nhãn hiệu đã bị thu hồi là các nhãn hiệu phòng thủ và loại thứ 25 của các ký tự Trung Quốc, đồ họa và pinyin vẫn hiệu quả và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bình thường.
  Theo dữ liệu, các nhãn hiệu cốt lõi 25 -type, ký tự Trung Quốc, đồ họa và pinyin được đăng ký bởi Công ty Jordan đã được xác nhận trong phán quyết của Tòa án Tối cao 2015. Sự kết hợp của các ký tự Trung Quốc không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của thương hiệu.
  Jordan Sports cũng tuyên bố rằng họ sẽ không thay đổi nhãn hiệu thương hiệu hiện tại như tin đồn. Điều này được hiểu rằng trước khi vụ kiện bắt đầu, tiếp thị và công khai thương hiệu liên quan đến thể thao Jordan đã nhấn mạnh khái niệm "thương hiệu quốc gia" để tránh sự nhầm lẫn của công chúng. Đồng thời, trong sự phát triển của công ty 20 năm, người tiêu dùng đã nghĩ đến việc cung cấp chi phí cao nhất -S hiệu quả sản xuất trong nước cao. Các sản phẩm thể thao chịu trách nhiệm.
  Phán quyết cho phép công chúng phân biệt rõ hơn giữa quyền tên của cả hai bên và quyền đối với quyền thương hiệu. Đồng thời, trong điều kiện kinh tế thị trường, các đối thủ cạnh tranh giữa các thương hiệu khác nhau trong các ngành công nghiệp trong và ngoài sẽ áp dụng các phương tiện cạnh tranh khác nhau. Đối với Jordan Sports, lần này, nó cũng có thể được coi là một doanh nghiệp thương hiệu để cải thiện khả năng miễn dịch và "tăng cường cơ thể ". Cơ hội tốt.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8