Mất bao nhiêu trò chơi tennis và sân golf? Làm thế nào để tồn tại sự kiện?
  Dịch bệnh đã không ở rất xa, và các môn thể thao quay lại. Hầu hết các sự kiện chính trên thế giới đã chọn một cuộc thi sân trống ổn định, nhưng vì bản chất khác nhau của họ, nhiều dự án "thua rất nhiều", bao gồm quần vợt và golf.
  Nó khác với giải đấu thể thao như bóng rổ Mỹ và bóng chày Hoa Kỳ để dựa vào các phương tiện truyền thông để kiếm được nhiều tiền. Lợi nhuận của các sự kiện quần vợt và chuyên nghiệp golf phụ thuộc vào tiêu dùng trực tiếp. Mang quần vợt Hoa Kỳ mở rộng, bắt đầu ở New York vào cuối tháng 8, làm ví dụ. Năm 2019, US Open có tổng cộng 850.000 khán giả trực tiếp. Lợi nhuận hàng năm của sự kiện Grand Slam này là khoảng 400 triệu đô la Mỹ, trong đó khoảng 45%có liên quan đến mức tiêu thụ trên thiết bị. Bao gồm bán vé, các sản phẩm nhượng quyền chính thức và doanh số chế độ ăn kiêng, v.v., nếu cạnh tranh sân bay, thu nhập này sẽ không còn tồn tại. Ngoài ra, khoảng 25%thu nhập đến từ các nhà tài trợ ở tất cả các cấp. Không có khán giả tại hiện trường, các thỏa thuận tài trợ này cũng phải được điều chỉnh. Khoảng 30%thu nhập còn lại đến từ bản quyền truyền thông.
  Đối mặt với một mô hình lợi nhuận như vậy, không ai sẵn sàng chủ động từ bỏ doanh số bán hàng trên. Vào tháng Tư, Hiệp hội quần vợt Hoa Kỳ tuyên bố rằng kế hoạch chơi trong một lĩnh vực trống là "gần như không thể". Ủy ban sẽ được kiểm soát bởi dịch bệnh New York.
  Cho đến ngày nay, sự bùng phát ở Hoa Kỳ đã không "đảo ngược tương lai". Mặc dù dịch bệnh New York hiện tại đang ở một kênh xuống, vì nhiều khu vực được khởi động lại ở Hoa Kỳ đã hồi phục, một thành phố lớn ở New York không được Dám thư giãn việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Trong bối cảnh này, US Open bắt đầu thư giãn, nói rằng cuộc thi sân trống sẽ được xem xét.
  "Thật đáng tiếc rằng không có khán giả trực tiếp, nhưng tổng số mạnh hơn so với việc hủy trò chơi. Ít nhất doanh thu phát sóng trong lĩnh vực trống cũng có thể duy trì tính liên tục của US Open và nó vẫn có thể giải trí cho người hâm mộ." Doanh thu trưởng của Hiệp hội ròng của Mỹ Sher, gần đây gần đây cho biết.
  Đồng thời, Sheer nói một cách thẳng thắn rằng mức độ cạnh tranh như US Open có thể dựa vào truyền thông phát sóng để đạt được một số lợi nhuận, nhưng đối với một số sự kiện nhỏ và vừa, không có khán giả trực tiếp tương đương với "cơ bắp bị thương và Bones ". Một số sự kiện thậm chí dành tiền để mua TV trong giai đoạn, các sự kiện thấp hơn chắc chắn sẽ hủy bỏ. Ngoài ra, việc thu hẹp doanh thu sự kiện cũng có nghĩa là phần thưởng cạnh tranh của người chơi bị giảm.
  Dịch bệnh đã thay đổi sự xuất hiện của các sự kiện quần vợt thế giới. Trong vài tháng qua, hầu hết các sự kiện quần vợt chuyên nghiệp đã biến mất. Wimbledon đã hủy cuộc thi năm nay và Pháp mở rộng đã bị hoãn lại cho đến tháng 9. Hiện tại, người ta đánh giá rằng US Open vẫn có thể bắt đầu như dự kiến. Trước đó, cũng có báo cáo phương tiện truyền thông rằng US Open có thể được tổ chức, nhưng bất kể giải pháp nào được áp dụng, cuộc thi sân trống sẽ là một sự kiện xác suất cao.
  Golf và tennis rất giống nhau, và tiêu thụ trên mặt số có lợi nhuận. Tour Golf Hoa Kỳ khởi động lại trong tháng này. Một vài sự kiện đầu tiên đã được xác định là trong lĩnh vực hàng không, nhưng ban tổ chức hy vọng rằng các sự kiện tiếp theo có thể tham gia vào lĩnh vực này. Chủ tịch Tour Golf Us Jei Monanham nói rằng mô hình khán giả của khán giả là "khả năng". Với sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu, sự đầu tư của các nhà tài trợ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Giai đoạn của lịch sử.
  Top Five of the World, nay là Tennis Star Black, người hiện đang biến thành một giám đốc cạnh tranh, nói một cách bất lực: "Một sân vận động có thể mất 15.000 người, chỉ có thể mất 5.000 người vì duy trì khoảng cách xã hội? Đây có phải là tương lai của cuộc thi quần vợt? Nếu đây là trường hợp, làm thế nào để nhiều sự kiện tồn tại? "(Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Jiyi)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8