Dịch vụ tin tức Trung Quốc Jinan, ngày 28 tháng 6 (phóng viên Liang Ben) từ ngày 8 đến 10 tháng 8, World Cup bơi quốc tế 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm thể thao Olympic Jinan. Vào ngày 28, ban tổ chức của cuộc thi đã thông báo bên ngoài ngày 28. Vào thời điểm đó, hàng trăm môn thể thao bơi lội hàng đầu quốc tế từ hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới sẽ tập hợp thành phố mùa xuân và tổ chức cuộc đấu tay đôi bơi lội quốc tế.
Liên đoàn bơi lội quốc tế World Cup bắt đầu vào năm 1989 và là sự kiện bơi lội quốc tế hàng đầu. Từ tháng 8 đến tháng 11 mỗi năm, có các trạm phụ ở 6-7 thành phố trên thế giới, tập hợp các vận động viên bơi lội hàng đầu thế giới. Sự kiện này được tổ chức bởi Liên đoàn bơi lội quốc tế, được tổ chức bởi Hiệp hội Bơi Trung Quốc, Chính phủ Nhân dân của Thành phố Jinan, Cục Thể thao tỉnh Sơn Đông, và được tổ chức bởi Cục Thể thao Jinan và Trung tâm Thể thao Olympic Jinan.
Theo Kong Jie, giám đốc của Cục Thể thao Jinan, World Cup bơi lội của Liên đoàn bơi lội quốc tế là một trong những thông số kỹ thuật cao nhất của Liên đoàn bơi lội quốc tế và sự kiện thể thao đơn cao nhất do Quancheng Jinan tổ chức. Cuộc thi năm nay có một cuộc thi nam và nữ, bao gồm 34 cuộc thi cá nhân và các dự án tiếp sức: ngửa, ngực, bướm, bơi lội miễn phí và bơi lội lai.
Kong Jie nói rằng vào tháng 2 năm 2019, với sự chấp thuận của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Cục Thể thao Jinan đã nộp đơn vào Liên đoàn bơi lội quốc tế để có quyền thực hiện sự kiện này. Với các cơ sở địa điểm hạng nhất, kinh nghiệm phong phú trong việc điều hành cạnh tranh, điều kiện vận chuyển thuận tiện và hệ thống bảo đảm dịch vụ hoàn hảo, Jinan đã được Liên đoàn bơi lội quốc tế công nhận. Quyền tổ chức.
Các cuộc thi thể thao có khả năng giao tiếp văn hóa mạnh mẽ và các sự kiện thể thao lớn quốc tế là tổng hợp "ngôn ngữ thế giới" cao, và có chức năng độc đáo của một màn hình toàn diện và ba chiều về ngoại hình đô thị và văn hóa khu vực. Việc nắm giữ World Cup bơi lội quốc tế năm 2019 chắc chắn sẽ đẩy nhanh việc xây dựng thành phố hiện đại "Daqiang Mei Futong", việc xây dựng một thành phố y tế nổi tiếng trong thành phố, việc xây dựng các dự án chuyển đổi năng lượng mới và động học mới cho các dự án cho Thực hiện "Daqiang Mei Futong" Metropolitan Metropolitania. Tạo ra một vai trò tích cực.
Được biết rằng công việc bán vé của sự kiện này lần đầu tiên nhấn mạnh "phúc lợi công cộng" và "lợi ích cho người dân". Cuộc thi (ngày 8 tháng 8 đến 10 tháng 8) có tổng cộng 6 đơn vị của cuộc thi chuẩn bị. Ủy ban sẽ mất hơn một nửa của các vé quan sát cho xã hội miễn phí, và các công nhân tuyến trước sẽ là lựa chọn đầu tiên cho vé quà tặng. Ủy ban tổ chức đã liên lạc với Liên đoàn Công đoàn Jinan và Liên đoàn Phụ nữ Thành phố. Trong sự kiện, Mô hình Lao động, Banner Red ngày 8 tháng 3 và Đại diện nhân viên xuất sắc đã được mời xem trò chơi.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8