Liên đoàn băng quốc tế đã ca ngợi tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
Hennis Edel, Phó Thư ký -General của Liên đoàn khúc côn cầu trên băng quốc tế được kiểm tra tại Bắc Kinh, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên ngày hôm qua: "Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã hoàn thành rất nhiều công việc trước, và việc chuẩn bị đã được thực hiện và rất Chi tiết. Chúng tôi rất tự tin vào Bắc Kinh., Bắc Kinh sẽ mang đến cuộc thi khúc côn cầu trên băng Olympic mùa đông hay nhất thế giới. "
 
  Vài ngày trước, nhóm kiểm tra Liên đoàn băng quốc tế đã tiến hành kiểm tra bốn ngày các chế phẩm của Dự án khúc côn cầu trên băng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh theo kế hoạch làm việc. ; Việc xây dựng và xây dựng Trung tâm Thể thao Tosong và Gian hàng trượt băng thủ đô đã nghe các chi tiết và kế hoạch chuyển đổi của các đơn vị địa điểm và các đơn vị thiết kế trên địa điểm ICE -hockey. Người phụ trách bắt đầu một cuộc đối thoại sâu sắc, đã trả lời câu trả lời chi tiết về Khó khăn và ưu tiên của các chế phẩm trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đã giải quyết các vấn đề chính của nút đối với các chế phẩm hiện tại và sắp xếp các ý tưởng công việc trong ba năm tới. "Đây là lần thứ ba chúng tôi đến Bắc Kinh để ghé thăm và kiểm tra. Chúng tôi đã đưa ra các điều kiện cần thiết cho các cuộc thi khúc côn cầu trên băng cao." Edel nói.
 
  Đại diện của công nghệ Liên đoàn băng quốc tế của chuyến thăm này cũng đã tiến hành một cuộc thảo luận về sự bảo đảm công nghệ giao tiếp và mạng của ICE và DEMIDIES. Để tổ chức một sự kiện khúc côn cầu trên băng Olympic mùa đông cao cấp, bộ phận kỹ thuật của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh được trang bị các chuyên gia kỹ thuật cao cấp để cung cấp bảo đảm kỹ thuật mạnh mẽ để thực hiện quốc tế, cao cấp và mùa đông cao Thế vận hội. Đại diện kỹ thuật Binglian quốc tế bày tỏ sự hài lòng với việc lập kế hoạch địa điểm, trả lời những nghi ngờ và khó khăn về kỹ thuật trong quá trình tái thiết cho đơn vị của chủ sở hữu, và khẳng định sự chuẩn bị về phía trước của sân vận động băng Olympic mùa đông Bắc Kinh. (Wu Dong)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8