Liên đoàn bóng đá đô thị Trung Quốc đã ban hành lãnh thổ "100.000 người tham gia"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 12 (phóng viên MA Bangjie) Liên đoàn bóng đá thành phố Trung Quốc đã tổ chức một buổi lễ trao giải ở Bắc Kinh vào ngày 9. Chủ tịch của sự kiện Liu Bingrun tiết lộ rằng mùa giải 2018 của City League sẽ mở rộng sang vùng nội địa phía tây Trung Quốc, với một loạt các bố cục quốc gia, và sẽ thu hút 100.000 cầu thủ bóng đá dân gian tham gia.
 
  Năm tới, Liên đoàn bóng đá đô thị Trung Quốc sẽ bước vào mùa thứ tư. Theo thiết kế của nhà tổ chức sự kiện, giải đấu sẽ phát triển từ Đông và Nam Trung Quốc sang phương Tây, tập trung vào việc chiếm các vị trí đô thị mà không có Super League và đội Trung Quốc. Liu Bingrun nói rằng năm tới, giải đấu sẽ thực hiện một hệ thống giải đấu ba hình kim tự tháp. Lớp dưới cùng của kim tự tháp bao gồm các thiết bị ngoại vi. Có khoảng 100 khu vực trong cả nước. Dự kiến ​​2.000 hoặc ba nghìn đội sẽ tham gia và số lượng người tham gia sẽ vượt quá 100.000. đội.
 
  Liu Bingrun nói rằng từ mùa giải tiếp theo, Liên đoàn đô thị Trung Quốc sẽ cho phép các đội tham gia giới thiệu 4-6 AIDS nước ngoài để tăng cường trang trí của cuộc thi. Ông nói: "Trong mùa giải tiếp theo, khả năng cạnh tranh và trang trí của trò chơi sẽ đi xa hơn. Liên đoàn sẽ thực hiện đầy đủ quyền truy cập viện trợ nước ngoài và đấu trường của hơn 100.000 vận động viên sẽ được mở ra cho thế giới."
 
  Liên đoàn đô thị Trung Quốc Tây Tạng rồng cúi xuống. Guo Hui, một thành viên của đội Tornado Dalian, người đã giành được cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải 2017, là một cầu thủ chuyên nghiệp chơi cho Bắc Kinh Guoan. Trong một cuộc phỏng vấn với lễ trao giải, ông nói: Có rất nhiều đội bóng cao trong Liên đoàn City, có thể tham gia giải đấu chuyên nghiệp.
 
  Lễ trao giải cũng đã ra mắt "Hao Ball International" "Hao Ball International" đã phát triển "Công nghệ đen" được phát triển bởi Liên đoàn Urban: Giám đốc Alpha và Chỉnh sửa Alpha. Alpha Dote là một chương trình phát sóng trực tiếp các camera điều khiển trí tuệ nhân tạo. Nó tự động tập trung vào các nhân vật và sự kiện chính và tự động kiểm soát độ dài tiêu cự để đạt được quá trình hướng dẫn không người lái. Chỉnh sửa Alpha cũng tự động chỉnh sửa thông qua video của Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo hoặc Lens tuyệt vời trong chương trình phát sóng trực tiếp, giúp giảm hiệu quả thời gian và lao động cần thiết để chỉnh sửa.
 
  Trong ba mùa vừa qua, Liên đoàn Urban đã tạo ra một phép lạ: không có bạo lực sân vận động nào xảy ra trong tất cả các trò chơi. Theo người tổ chức sự kiện, bắt đầu từ mùa giải 2017, giải đấu yêu cầu tất cả các đội tham gia đăng ký làm Câu lạc bộ, Ltd., và người kiểm soát thực tế và các nhà đầu tư thực tế làm nhân viên pháp lý. Ủy ban tổ chức giải đấu và các câu lạc bộ tham gia đã ký hợp đồng có trách nhiệm và tính tiền gửi đáng kể. Các cuộc thi và công việc tổ chức trên lĩnh vực này chịu trách nhiệm về nguyên tắc "tinh thần của pháp luật để bảo vệ hợp đồng".
 
  Đồng thời, Liên đoàn Urban đã ủng hộ sự ra mắt của Liên đoàn bóng đá xã hội, thành lập liên minh rộng lớn nhất trong lĩnh vực bóng đá xã hội và thiết lập một hệ thống danh sách đen. Một khi vi phạm nghiêm trọng kỷ luật vào cá nhân và câu lạc bộ trong danh sách đen, nó Sẽ thua tham gia Liên đoàn bóng đá thành phố Trung Quốc trong tương lai. Trình độ của nhiều trận bóng đá.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8