Liên đoàn bóng đá nữ quốc gia NWSL khởi động lại lịch trình để công bố tất cả các lĩnh vực trống trong cuộc thi
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Washington, ngày 27 tháng 5. Liên đoàn bóng đá nữ quốc gia (NWSL) tuyên bố vào ngày 27 rằng tất cả 9 đội của giải đấu sẽ chơi một Cup Thử thách vào mùa hè này. Sau khi khởi động lại lần đầu.
  Theo lịch trình được phát hành của NWSL vào ngày 27, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Utah tại Hoa Kỳ. Thời gian là từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 26 tháng 7. Có 25 trò chơi trong trò chơi. Lịch trình cụ thể là chơi 4 trò chơi cho mỗi đội và bảng xếp hạng được lên kế hoạch theo kết quả của trò chơi. Top Top sẽ tham gia trận đấu loại trực tiếp và trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 7.
  Liên đoàn NWSL bình thường sẽ được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 10 mỗi năm. Sau mùa giải thông thường, bốn đội hàng đầu trong giải đấu tham gia trận playoffs. Từ quan điểm của Thử thách năm nay, về cơ bản là "Hình thu nhỏ" của mùa giải thông thường . Tinh hoa Mặc dù NWSL chưa công bố liệu vẫn còn mùa giải 2020 hay không, đánh giá từ sự sắp xếp thời gian và lịch trình của Cup Thử thách, Cup Thử thách này có thể tương đương với mùa giải 2020 của NWSL.
  "Mặc dù dịch bệnh vẫn đang ảnh hưởng đến Hoa Kỳ, đất nước chúng ta hiện đang khởi động lại. Người hâm mộ, đội và cầu thủ của chúng tôi rất nhiệt tình trong việc khởi động lại giải đấu. Chúng tôi rất vui khi đưa bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu trở lại Hoa Kỳ." Đức nói .
  Theo sự sắp xếp, người chơi trước tiên sẽ tiến hành xét nghiệm virus tại địa phương trước khi khởi hành và người tổ chức cũng sẽ quan sát chặt chẽ tình trạng thể chất của người chơi trong trò chơi. Người chơi NWSL sẽ giải thích để hỗ trợ cho cuộc thi khởi động lại, nhưng sự an toàn của người chơi phải được đảm bảo.
  "Người chơi sẽ rất hào hứng khi khởi động lại trò chơi, nhưng khi trò chơi bắt đầu, chúng ta phải thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe thể chất của người chơi và tất cả nhân viên, và giải đấu rất ủng hộ điều này." Người chơi sẽ nói trong một bản tường trình.
  Do sự lan rộng của dịch vương miện mới ở Hoa Kỳ, Liên đoàn bóng đá Mỹ (MLS) và NWSL đã tuyên bố đình chỉ Liên đoàn vào tháng 3. Liên đoàn đã được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 18 tháng Tư. Hiện tại, MLS chỉ có các điều kiện để mở khóa đào tạo của nhóm và không công bố thời gian khởi động lại cụ thể. (Phóng viên Wang Jixun)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8