Khai trương Hội nghị trao đổi thể thao dân gian Trung Quốc -Russia
Hãng thông tấn Trung Quốc, Suifenhe, ngày 15 tháng 7 (Phóng viên Wang Lin) Hội nghị thể thao dân gian Trung Quốc thứ 5 đã khai mạc vào ngày 15 tại Suifenhe vào ngày 15. Vào ngày đầu tiên khai mạc, Giải đấu khiêu vũ thể thao Trung Quốc -Russia đã được tổ chức. Hơn 800 người chơi từ hai nước đã nhảy theo các kỹ năng khiêu vũ và triển lãm.
 
  Thành phố Suifenhe, tỉnh Heilongiang, phát huy những lợi thế về địa lý của biên giới Trung -Sin, liên tục tăng cường các trao đổi và hợp tác với Nga, và các hoạt động sự kiện thể thao của Sino -Russian đầy màu sắc không chỉ tăng sự trao đổi nhân văn giữa các khu vực biên giới của hai nước, nhưng cũng thúc đẩy lĩnh vực mở địa phương trong lĩnh vực. Mở rộng và cải thiện cấp độ.
 
  Từ năm 2014, Hội nghị trao đổi thể thao dân gian Trung -Sino -Russian đã được tổ chức và liên tục phát triển. Nó có các dự án truyền thống như bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bóng đá, nhưng cũng bao gồm các dự án mới nổi như khiêu vũ, võ thuật, bắn cung, núi Xe đạp, v.v., đặc biệt là băng. Các xe máy, xe hơi ngoài khơi, các cuộc thi trượt tuyết, chuyến tham quan tự động của Sino -russian biến cố.
 
  Là một trong những cuộc đua có đặc điểm biên giới, Giải đấu Invitational của Trung Quốc -Russia Sports Dance có hơn 100 đội Nga, hơn 100 người chơi và 15 đội Trung Quốc và hơn 700 người chơi tham gia cuộc thi. Sau khi nhảy tuyệt vời, cuối cùng thì Nga giành được bốn bốn vương miện của dự án, Trung Quốc đã giành được vương miện của sáu dự án.
 
  Trên cơ sở giữ lại một số dự án truyền thống, hội nghị đã mở rộng quy mô của sự kiện, mở rộng một lĩnh vực mới và tiếp tục đào sâu các cuộc trao đổi thể thao giữa việc xây dựng "vành đai và đường" trong việc xây dựng "vành đai và đường" của Nga. Trong hội nghị, tám mục bao gồm Giải đấu Biên kiến ​​Quốc tế Trung Quốc -Russia, Vua phương tiện Trung Quốc -Russia Cross -Country và Hội nghị cắm trại Biên phòng Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8