Khai trương Giải vô địch thế giới bơi Gwangzhou
Vào ngày 12 tháng 7, Giải vô địch thế giới bơi lội 2019 đã khai mạc tại Quảng Châu, Hàn Quốc. Bức ảnh cho thấy người chơi người Séc Dufkovaalzbeta trong một cuộc thi tự chọn độc thân của phụ nữ bơi lội. Ảnh của Han Haidan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc 

  Hãng thông tấn Trung Quốc, Quảng Châu Hàn Quốc, ngày 12 tháng 7 (Zeng Ma Yuanhao) Giải vô địch bơi lội thế giới của Liên đoàn bơi lội quốc tế lần thứ 18 đã khai mạc vào ngày 12 tại Quảng Châu, Hàn Quốc, và sẽ tiếp tục cho đến ngày 28. Cùng ngày, ban tổ chức đã xác nhận với một phóng viên của hãng tin Trung Quốc rằng Triều Tiên đã không đăng ký cuộc thi.
 
  Đêm đó, ánh sáng rực rỡ làm sáng tỏ thể dục dụng cụ của Đại học Phụ nữ Gwangzhou. Lễ khai mạc dựa trên chủ đề của cuộc sống và nước, và tạo ra một thế giới biển với các bài hát và điệu nhảy. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in tuyên bố "khai mạc Giải vô địch thế giới" tại chỗ.
 
  Giải vô địch thế giới là "Diveintopeace" là khẩu hiệu. Trước đó, ủy ban tổ chức của cuộc thi và thành phố Gwangju đã nhiều lần xuất hiện trong phái đoàn Bắc Triều Tiên để tham gia cuộc thi. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc báo cáo rằng phía Hàn Quốc cũng đề xuất với chính sách nước của phụ nữ Bắc Triều Tiên và nhóm Lala -DPRK Lala của Hàn Quốc.
 
  Nhưng "sự kết hợp" của Triều Tiên và Triều Tiên rất khó để sinh sản. Theo ủy ban tổ chức vào ngày 12, Triều Tiên đã không đăng ký cuộc thi. Phóng viên đã không nhìn thấy thông tin của đội Hàn Quốc trong tất cả các lịch trình.
 
  Giải vô địch thế giới có sáu dự án bơi lội, lặn, lặn, bơi có hoa văn, polo nước, lặn cực đoan và bơi lội nước công cộng. Hơn 70 trận đấu sẽ được tổ chức, và hơn 180 huy chương vàng sẽ được sinh ra. Giải vô địch thế giới này chỉ hơn một năm trước Thế vận hội Tokyo 2020, và được coi là "Thử nghiệm chiến đấu thực tế" trước Thế vận hội Olympic.
 
  Quân đoàn nước Trung Quốc cung cấp đội hình chính. Trong số đó, Đội quân Bơi Trung Quốc đã gửi tổng cộng 43 người, dẫn đầu là nhà vô địch Olympic Sun Yang, nhà vô địch đàn ông vô địch thế giới "Số phận và 17 người khác đã bị trục xuất; về mặt bơi lội lạ mắt, Huang Xuechen và Sun Wenyan, người chiến thắng Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới 11 người; Đội tuyển Trung Quốc cũng sẽ tham gia vào các quả bóng nước và nước công cộng của phụ nữ.
 
  Tên lớn quốc tế cũng xuất hiện. Nhà vô địch Olympic Backstroke Murphy, Giải vô địch thế giới bảy người chiến thắng vàng Drecesier, "Cô gái hạt nhân" Ledaki, ngôi sao ngửa người Úc Lajin, "Burgurry Madman" Pitty, Hungary "Iron Lady", v.v. Gwangzhou quyết định đi lên.
 
  Trong ngày thi đấu đầu tiên vào ngày 12, người chơi lặn Trung Quốc dễ dàng "vượt qua cấp độ" trong các chương trình sơ bộ của hội đồng nữ và nam giới; Trò chơi "và nâng cao thành công. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8