Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 9. Thời gian dài của Kenya đang điều hành giờ địa phương nổi tiếng của Kipjog vào ngày 25 của địa phương đã phá vỡ kỷ lục thế giới do chính anh ta giữ, giành chức vô địch với 2 giờ, 01 phút và 09 giây. Điều này được so sánh với 4 Nhiều năm trước. Kỷ lục thế giới được tạo ra ở đây đã tăng thêm 30 giây.

  Kipjog, 37 tuổi, là nhà vô địch Marathon hai Olympic. Berlin là nơi ban phước của anh ấy. Trước đây anh ấy đã tham gia cuộc đua marathon, giành chiến thắng 3 lần ở đây và lập kỷ lục thế giới là 2 giờ, 01 phút và 39 giây vào năm 2018.

  Berlin Marathon là trò chơi thứ hai của sự tham gia của Kipjog trong năm nay. Tại Tokyo Marathon vào đầu tháng 3 năm nay, Kipjog đã kết thúc sau 2 giờ, 02 phút và 40 giây, phá vỡ kỷ lục của trò chơi trong khi tạo ra kết quả tốt thứ tư của lịch sử. Tuy nhiên, anh ấy rất thấp trước cuộc đua Marlin Marathon, nhấn mạnh rằng cuộc thi đã không diễn ra trong 2 giờ. Nếu anh ấy có thể điều hành một trò chơi tuyệt vời, nó sẽ đáng để ăn mừng.

  Bắt đầu từ 5 km đầu tiên của trò chơi ngày hôm đó, Kipjog cho thấy một trạng thái cạnh tranh tuyệt vời. Sau 12 km, anh ta đã vứt bỏ những người khác. Sau 25 km, các tuyến đường và tất cả các đối thủ đã rút khỏi cuộc thi.

  Bởi vì không có Pounders và các đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong hiệp hai, tốc độ của Kipjog đã giảm so với nửa đầu, nhưng lối chơi xuất sắc trong hiệp một là đủ để đảm bảo rằng anh ta phá vỡ kỷ lục thế giới. Cuối cùng, anh đã giành chức vô địch với số điểm 2 giờ 01 phút và 09 giây, cao hơn 30 giây so với kỷ lục thế giới mà anh tạo ra trước đây.

  Đây là lần thứ tư của Kipjog để giành chức vô địch Berlin Marathon và phá kỷ lục thế giới lần thứ hai, điều đó cũng có nghĩa là con người một lần nữa làm mới giới hạn của họ. Kipjog đã tuyên bố rằng anh ta tin rằng màn trình diễn của anh ta đã chứng minh cho nhiều vận động viên và thế hệ vận động viên trẻ tiếp theo rằng con người cuối cùng sẽ chạy trong 2 giờ trong trường hợp đáp ứng các quy tắc hiện hành. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Shangguan Cloud]

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8