Kenya Long -distance Chạy Kipjog GE nổi tiếng đã giành được "Better of the Year" Liu Hong đã giành Huân chương Tưởng niệm
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 11. Tin tức Monaco: Vào ngày 24 của Bắc Kinh, lễ trao giải hàng năm thế giới 2019 được tổ chức tại Monaco. Danh hiệu của Jianan và nữ vận động viên huy chương.
Trong một thử thách thử nghiệm vào tháng 10 năm nay, Kipjog đã chạy marathon hoàn toàn với số điểm 1 giờ, 59 phút và 40 giây, và trở thành cuộc đua marathon đầu tiên trên thế giới chạy vào 2 giờ. Ngoài ra, anh đã giành được chức vô địch Marathon London với số điểm 2 giờ, 2 phút và 37 giây trong năm nay, và phá vỡ kỷ lục theo dõi do chính anh ta tạo ra. Kipjog đã nhiều lần tuyên bố rằng ông hy vọng rằng mình có thể thúc đẩy thế hệ tiếp theo tiếp tục vượt qua giới hạn.
Giải thưởng vận động viên nữ giỏi nhất trong năm đã giành được bởi Muhamad, một người chơi cột 400 mét ở Hoa Kỳ. Tại Giải vô địch thế giới theo dõi và điền kinh, cô đã phá vỡ kỷ lục của mình với số điểm 52 giây 16 và lập kỷ lục thế giới mới.
Vận động viên High -Jump Jacoslav Mal Hacci của Ukraine đã được trao tặng ngôi sao của hy vọng vận động viên nữ 2019. Ở tuổi 18, cô đã phá vỡ kỷ lục của giới trẻ thế giới trong gần 30 năm trong năm nay và giành huy chương bạc trong Giải vô địch thế giới Doha . Á hậu 5.000 -meter của Giải vô địch thế giới Daha, Á hậu dài của người Ethiopia Sailemmond Barega đã giành được hy vọng của các vận động viên nam năm 2019.
Tại lễ trao giải, Liên đoàn lĩnh vực thế giới đã trao một Huân chương Tưởng niệm cho các vận động viên đã lập kỷ lục thế giới trong năm nay. Các cầu thủ Trung Quốc Liu Hong đã giành huy chương tưởng niệm với kết quả phá kỷ lục thế giới với 50 km.
Trong cuộc thi 50 -kilometer ở Huangshan, Anhui Huangshan vào tháng 3 năm nay, Liu Hong đã giành được kỷ lục thế giới với 3 giờ, 59 phút và 15 giây, và trở thành người phụ nữ đầu tiên phá vỡ mốc 4 giờ trong lịch sử 50 km . Cô hiện là người giữ kỷ lục thế giới 20 km và 50 km. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8