Vào ngày 5 tháng 12, vào thế giới thứ 23 của Samsung Cup World Go của Thành phố Gaoyang, Gyeonggi -do, Hàn Quốc, cầu thủ cờ vua Trung Quốc Ke Jie đã đánh bại cầu thủ cờ vua Hàn Quốc A Guozhen ở giai đoạn thứ tám và một lần nữa giành được chiếc cúp vô địch. Đồng thời, đây cũng là chức vô địch Samsung Cup ở Trung Quốc trong bốn năm liên tiếp, và đó cũng là nhà vô địch thế giới thứ sáu của Ke Jie và là nhà vô địch thế giới Samsung Cup thứ ba.
Sau trận đấu, Ke Jie thừa nhận rằng "Giành chức vô địch rất phấn khích." Bởi vì cô ấy đã có sáu set trong bảy ngày, và tôi đã bị cảm lạnh trước trận chung kết Samsung Cup, "Nguy hiểm, lần này thật sự may mắn khi giành được chức vô địch "Anh ấy cũng cười rằng phần thưởng vô địch đã làm giảm áp lực thế chấp, và hy vọng sẽ sử dụng chức vô địch này để đáp ứng với những người ủng hộ nghi ngờ và biết ơn.
Điều đáng nói là đây là nhà vô địch thế giới thứ sáu của Ke Jie, 21 tuổi trẻ hơn mười tuổi khi Guoli giành chức vô địch thứ sáu, và trẻ hơn hai tuổi. Hơn Cao Xunyi đã giành chức vô địch thứ sáu. Ke Jie là cầu thủ trẻ nhất đã hoàn thành vương miện thứ sáu của mình cho đến nay.
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã toàn diện và các báo cáo khác

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8