Gongli Diamond League Shortsticks ba giải Champions League liên tiếp
Vào ngày 2 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Liên đoàn Diamond Field International đã kết thúc. Vận động viên Trung Quốc Gong Lizhen đã giành chức vô địch với số điểm 19,14 mét trong cuộc thi bắn nữ. Diamond League đã giành chiến thắng lần thứ ba liên tiếp.
 
  Một người chơi Trung Quốc tại nhà ga Paris vẫn tham gia cuộc thi. Trong cuộc thi trong ngày, Gong Lizhen về cơ bản không gặp phải những thách thức đáng kể. Đầu tư đầu tiên là 18,56 mét. Cú sút cuối cùng đạt 19,14 mét. Giành giải vô địch mà không nghi ngờ gì. Hungary Malton đã giành được vận động viên chạy 18,48 mét. Mặc dù kết quả tốt nhất của Gong Lizhen trong năm nay đã không vượt quá mốc 20 triệu, nhưng hiệu suất của cô ấy rất ổn định và cô ấy vẫn bất bại trong các sự kiện quốc tế và trong nước trong trận chiến.
 
  Trong các cuộc thi khác, nhà vô địch nhảy cực nam đã giành được bởi người Mỹ KFIGS trong 5,82 mét. Trong bước nhảy thứ ba của nam giới, ngôi sao người Mỹ Taylor đã nhảy ra khỏi 17,29 mét để giành chức vô địch. Bashms thiên tài người Brazil, người duy trì kết quả tốt nhất trong thế giới nhảy nam trong năm nay, đã nhảy ra khỏi 2,35 mét và giành chức vô địch. Wittel ở Đức đã giành được 88,74 mét trong cuộc thi Javelin của nam giới. Trong The 100 -meter Horn, nhà vô địch Olympic Jamaica Thompson đứng trên bục cao nhất ở mức 10,91 giây. Nhà vô địch chướng ngại vật 3000 mét đã giành được Kipgot của Kenya, với số điểm 9 phút và 1,69 giây. (Liu Xiaolong)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8