Golf Trung Quốc thực hiện "hệ thống phần"
Để khám phá con đường mới của phong trào golf với các tiêu chuẩn quốc tế, vào giữa tháng năm, với sự chấp thuận của ủy quyền hệ thống gần như của CDU, Hiệp hội High Guangxi đã tổ chức cuộc thi chứng nhận phân khúc gần như hệ thống của Trung Quốc cao cấp của Trung Quốc tại Câu lạc bộ thành phố Nanning Jiahe và Câu lạc bộ Qingxiu Shanqiu · Giải đấu phi công Guangxi, 49 người chơi đã vượt qua chứng nhận gần như và "tham gia vào phần", trở thành một nhóm người chơi đầu tiên trong lịch sử golf Trung Quốc, bao gồm 13 người trong sáu phần, 11 phần Phần, 11 người, 11 người, ba phần, ba phần, ba phần và ba phần. 7 người, hai phần của 5 người, một phần của 2 người.
 
  Cho đến nay, Guangxi đã tổ chức bốn cuộc thi chứng nhận gần như phân khúc. Cách đây không lâu, tại Câu lạc bộ Golf quốc tế Qingdao ở Shandong, cuộc thi chứng nhận phần đã mở lại trò chơi. , 13 phần, 13 phần 13 người, 6 người trong đoạn thứ hai, 8 người. Sau một vài phân đoạn, tôi cảm thấy rằng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn, và có chỗ để cải thiện; trong khi phần dưới bị sốc: mức độ của chúng không nên quá thấp.
 
  Trong một thời gian, "Có bao nhiêu đoạn văn?" Trở thành một lời chào thời trang trong vòng tròn Gao Ting.
 
  Hiệp hội Golf Trung Quốc đã đưa ra một đánh giá cao và khẳng định đầy đủ cuộc thi chứng nhận gần như phân khúc, nói rằng "sự kiện này có một cột mốc quan trọng trong lịch sử golf Trung Quốc".
 
  Vì vậy, phù hợp với chứng nhận phân khúc hệ thống gần như là gì? Ý nghĩa của sự xuất hiện của nó là gì? Tác giả đã phỏng vấn Phó Chủ tịch và Thư ký -General của Hiệp hội Golf Guangxi, Chủ tịch Quy tắc Golf của Guitman Golf Rules của Hiệp hội Golf Gang Một thẩm phán Tiến sĩ Yang Ping.
 
  Yang Ping lần đầu tiên giải thích những gì "gần như vị trí". Ông nói rằng gần như người chơi phản ánh chỉ số tức thời của người chơi (được gọi là Cuộc thi chứng nhận phần gần) theo các quy tắc (nghĩa là cạnh tranh chứng nhận gần như quy tắc và điều kiện. Phạm vi khả năng phát lại tương ứng với "chỉ mục phần"). Chín phân đoạn chỉ ra chín người chơi khác nhau. Chỉ số phần càng thấp, phần càng thấp, mức độ càng cao, điều đó có nghĩa là khả năng chơi tiềm năng của người chơi càng mạnh.
 
  Những nơi tốt để chứng nhận gần như là gì? Yang Ping tiếp tục giới thiệu rằng những người chơi đã vượt qua chứng nhận gần như phần sẽ cấp chứng chỉ đủ điều kiện điện tử gần như được sản xuất và đóng dấu với con dấu của các hiệp hội -cao độ Trung Quốc trong Hiệp hội CICA.
 
  Có nhiều lợi ích cho việc thực hiện vị trí. Trước hết, vị trí gần như thể hiện khả năng tiềm năng của người chơi cá nhân của người chơi theo cách phổ biến và trực quan hơn; thứ hai, có được chứng nhận chính thức để đánh giá trình độ cho trò chơi của riêng bạn Sự nghiệp;, Trải nghiệm hệ thống gần như theo cách thuận tiện nhất, thứ tư, tham gia gia đình lớn của gia đình Trung Quốc và liên kết cao -cao để chia sẻ các dịch vụ độc quyền do hệ thống gần như cung cấp.
 
  Kết hợp với các nhu cầu thực tế của việc quảng bá và sử dụng gần như hệ thống, hệ thống gần như của Hiệp hội CCTV đang phát triển và ra mắt một loạt các dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên gần như, bao gồm cả chuỗi hệ thống được chứng nhận CCCACS, như chứng nhận trình độ Thử thách, giải đấu gần như và các cuộc thi du lịch gần như giải đấu, các cuộc thi Internet, người chơi gần như quốc tế, gần như là bá quyền, v.v. Hành trình trải nghiệm, Câu lạc bộ thành viên hệ thống nhà nước của Hiệp hội trường trung học trung tâm, Câu lạc bộ nhóm gần như của trường trung học Trung Quốc. (Phóng viên Zhang Yaoguang)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8