Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3 tháng 7 (phóng viên Miao Lu) Hiệp hội Thượng Hải đã ban hành một chiến dịch vào tối thứ 2, nói rằng vào khoảng một buổi chiều ngày 2 tháng 7 năm 2020, người chơi cờ vua chuyên nghiệp nổi tiếng Yun sẽ không chết vì về nhà và chết vì nhà của mình. Tìm kiếm trầm cảm. Học viện cờ vua Thượng Hải và Hiệp hội Thượng Hải nói rằng cái chết không may của người hâm mộ Yunruo bày tỏ sự thương tiếc của cô.
Theo dữ liệu, người hâm mộ Yunruo được sinh ra ở Thượng Hải vào tháng 1 năm 1996. Anh và người hâm mộ Tingyu và Yu Yuting còn được gọi là "hai bữa ăn và một mét" trong ngành công nghiệp cờ vua Thượng Hải. Năm 2009, nó đã tăng lên tám phần vào năm 2019. Anh ấy đã tham gia vào đội Thượng Hải vào năm 2009 và trở thành lực lượng chính của Đội Siege Thượng Hải vào năm 2012. Anh ấy hiện đang đào tạo trong nhóm GO quốc gia Trung Quốc.
Người hâm mộ Yunruo đã giành được cầu thủ mới của Bridge Cup Go Wang Sai Jun năm 2013. Thế giới Samsung Cup 2016 mở bốn. Trong Giải vô địch nhóm Nongxin Cup World Go thứ 18 năm 2017, ông đã đánh bại nhà lãnh đạo Hàn Quốc Park Tingyu để giành chức vô địch Nongxin Cup lần thứ sáu. Tianyuan Sait lần thứ 33 của Trung Quốc năm 2019. Vào năm 2019, Thượng Hải đã giành được Huân chương Vàng Trí tuệ Quốc gia lần thứ tư.
Trong Cup LG vào tháng 6, người hâm mộ Yunruo đã phải đối mặt với người đầu tiên ở Hàn Quốc để chia người đầu tiên, Shen Zhenzhang. Mặc dù người hâm mộ Yunruo vẫn tiếp tục tạo ra tranh chấp, anh ta đã thua cuộc ở phía dưới bên trái. Sống sót dừng lại và dừng lại 32. Điều khiến mọi người bất ngờ là đây là trò chơi cuối cùng của sự xuất hiện công khai của người hâm mộ Yunruo.
Hiệp hội Go Trung Quốc cũng cho biết trong thông báo vào tối thứ 2: "Các thành viên nhóm đào tạo quốc gia và người chơi cờ vua chuyên nghiệp Yunruo đã chết vì bệnh ở Thượng Hải vào ngày 2 tháng 7 năm 2020. Anh ấy đã được chọn cho đội đào tạo quốc gia GO này Thời gian, đã giành được vận động viên của người mới, CCTV Cup và Cuộc thi Tianyuan. Anh ấy đã giành vị trí thứ ba trong Masters Go World Go của Samsung Cup trên sân trường quốc tế, người cuối cùng của nhóm Nongxin Cup World Go, The International Cup International Gets chẳng hạn như nhà vô địch cuộc thi Go Elite và các kết quả khác. Hiệp hội Go Trung Quốc bày tỏ sự chia buồn với cái chết và lời chia buồn đáng tiếc của người hâm mộ Yunruo đến gia đình anh ta. "(Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8